Video: Bình Minh tự thực hiện những cảnh hành động trong "Lộc Phát“

Với đòi hỏi cao từ đạo diễn, các diễn viên của bộ phim Tết "Lộc Phát" - Bình Minh, Hiều Hiền... đều phải tự thực hiện khá nhiều cảnh hành động khó.
Video: Bình Minh tự thực hiện những cảnh hành động trong "Lộc Phát“

Được biết đến qua những tác phẩm mang đậm tính hài hước như: Đại náo học đường, Gia sư nữ quái, Bảo mẫu siêu quậy… nhưng phải đến "Lộc Phát" anh mới có cơ hội phô diễn nhiều nhất khả năng của mình ở mảng chỉ đạo hành động.

Trong đoạn clip hậu trường vừa được tung ra, khán giả có thể kỳ vọng ở sự tỉ mỉ, đầu tư chỉnh chu của cảnh hành động trong "Lộc Phát". Dưới sự khắt khe của đạo diễn hình ảnh Nguyễn K’Linh – người đứng sau những thước phim tuyệt đẹp của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" – từng góc máy của "Lộc Phát" đều thể hiện sự chọn lọc gắt gao. Chính các diễn viên như: Bình Minh, Nguyễn Phi Hùng hay Hiếu Hiền cũng phải tự thực hiện khá nhiều phân cảnh hành động khó để có thể tạo nên cảm giác cho nhân vật một cách chân thật nhất. 

Từ cảnh rượt đuổi bằng xe máy xuyên rừng đến xe hơi trên xa lộ, đặc biệt cảnh chiến đấu tay không gay cấn giữa Bình Minh, Nguyễn Phi Hùng trong khi một chiếc xe khác đang xoay vòng đều là những phân cảnh khá ấn tượng của phim và được đầu tư tâm huyết. 

Đạo diễn Lê Bảo Trung tiết lộ: "Trong một cảnh quay, chiếc xe lúc đó hoàn toàn không có người lái mà tự xoay theo quán tính và hai nam diễn viên vừa phải đánh võ, vừa phải… để ý tránh chiếc xe nên cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, cả hai đã cho được một cảnh quay rất đẹp và thực sự khiến anh hài lòng".

Tất cả âm thanh của động cơ xe được thu trực tiếp ngoài hiện trường. Sau mỗi cú drift ngoạn mục, những chiếc lốp xe giá hàng chục triệu đồng lại “nát bươm” do ma sát quá kinh khủng và buộc đoàn làm phim liên tục phải thay lốp mới. Hầu hết các diễn viên đều không tránh khỏi bị thương tích trong quá trình quay "Lộc Phát", kể cả những cô gái “liễu yếu đào tơ” như: Đinh Ngọc Diệp và Hoàng Yến Chibi. Đây cũng có thể coi là tác phẩm “để đời” với cả ê kíp làm phim vì mức độ vất vả lẫn nguy hiểm của nó.

Khán giả có thể vừa mới cười đau bụng vì những câu thoại hài hước của Hiếu Hiền hay cảnh kẻ tung người hứng giữa anh và Kiều Minh Tuấn thì ngay sau đó khán giả đã phải “thót tim” vì những màn rượt đuổi tốc độ cao trên xa lộ hay những pha bắn súng, đấu võ đầy gay cấn. Có thể nói, hành động là một gia vị thêm thắt “lạ miệng” cho phim "Lộc Phát" khi mang đến cảm giác gây cấn trong những tiếng cười thỏa mãn.

Theo VOV