close Đăng nhập

Video: 50 pha cứu thua không tưởng của “người nhện” Buffon

VietTimes -- Tờ thể thao Tuttosport trong số phát hành mới nhất dẫn lời thủ môn Gianluigi Buffon tiết lộ sẽ giã từ sự nghiệp sau World Cup 2018.
Video: 50 pha cứu thua không tưởng của “người nhện” Buffon

Buffon, chàng thủ thành có biệt danh "người nhện" sẽ bước sang tuổi 38 trong tuần này, đang giữ kỷ lục 154 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và hơn 500 lần chơi cho Juvnetus tính từ lúc chuyển đến hồi năm 2001 từ CLB Parma.

Hiện Buffon tập trung cho mục tiêu cùng tuyển Ý giành chức vô địch Euro 2016 ở Pháp.

Phát biểu trước giới truyền thông, Buffon cho biết: “Tôi sẽ cố gắng duy trì phong độ để có mặt tại World Cup 2018. Sau đó, tôi sẽ treo găng và giành thời gian cho gia đình. World Cup 2018 sẽ là giải đấu cuối cùng của tôi”.

Buffon cũng cho biết ước mơ của anh là giành Quả bóng vàng FIFA nhưng thừa nhận mình sẽ không bao giờ có cơ hội làm được điều đó.

Buffon từng giương cao cúp vàng thế giới cùng Azzurri ở Đức năm 2006. Anh đang giữ kỷ lục là thủ thành có thời gian giữ sạch mành lưới lâu nhất hơn bất kỳ thủ môn nào trong lịch sử giải vô địch quốc gia Ý (Serie A).

Cùng VietTimes chiêm ngưỡng 50 pha cứu thua không tưởng đã làm nên thương hiệu “người nhện” của “Gigi”:

N.S

Xã hội

Người liên quan bị đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Triệt phá ổ mại dâm tại khách sạn Mường Thanh

Công an Đà Nẵng vừa phối hợp các đơn vị liên quan triệt xóa 2 tụ điểm mại dâm trá hình hoạt động tại khách sạn Mường Thanh và khách sạn Samdi, đưa hơn 40 đối tượng có liên quan về trụ sở để đấu tranh, làm rõ.

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Đổi mới tư duy phát triển quốc gia nhìn từ nhiệm kỳ Đại hội XIII

Nhiệm kỳ Đại hội XIII diễn ra trong bối cảnh đầy biến động của thế giới và trong nước. Vượt qua thách thức chưa từng có, Việt Nam không chỉ giữ vững ổn định, mà quan trọng hơn, đã xác lập một trục phát triển mới: lấy khoa học - công nghệ và kinh tế tư nhân làm động lực trung tâm cho tăng trưởng dài hạn.