Văn Toàn và Hoàng Đức mang tin vui cho thầy Park

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngày 14-1, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có kết quả âm tính với COVID-19 sau thời gian điều trị và cách ly y tế.
Văn Toàn và Hoàng Đức âm tính với Covid-19
Văn Toàn và Hoàng Đức âm tính với Covid-19

Tuyển Việt Nam trong thời gian gần đây đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trước ngày hội quân trở lại từ sau AFF Cup 2021. Người đầu tiên là Hoàng Đức (6/1), tiếp theo là Nguyễn Văn Toàn hôm 10/1 và sau đó là Nguyễn Tiến Linh (13/1).

Ngày 14/1, Hoàng Đức và Văn Toàn đã đón nhận tin vui khi cả hai đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Theo đó, Hoàng Đức đã xét nghiệm bằng phương pháp PCR và lần thứ hai cho kết quả âm tính. Trước đó, hôm 11/1, cầu thủ này đã có kết quả âm tính lần đầu. Còn tiền đạo Văn Toàn đã tiến hành test nhanh 5 lần và đều cho ra kết quả âm tính. Hiện tại, hai cầu thủ trên sẽ tiếp tục cách ly và điều trị theo đúng quy định.

Thông tin Hoàng Đức và Văn Toàn đã âm tính trở lại là niềm vui rất lớn đối với HLV Park Hang Seo lúc này, bởi đây là những mắt xích không thể thiếu ở đội tuyển Việt Nam. Sự có mặt của hai cầu thủ này sẽ giúp đội tuyển yên tâm rất nhiều trước ngày lên đường sang Úc thi đấu với đội chủ nhà.

Với trường hợp của tiền đạo Tiến Linh sau khi nhiễm virus Covid-19 vẫn đang tiến triển tốt và cũng không có các biểu hiện cơ bản nào.

Toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam sẽ lên đường vào ngày 21/1 và bay đến Úc để chuẩn bị đối đầu với đội chủ nhà ngày 27/1 trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.