Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dương tính với Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngay sát ngày tập trung đội tuyển (13/1), HLV  Park Hang Seo nhận tin dữ khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dương tính với Covid-19.

Tiền đạo CLB Bình Dương có kết quả dương tính khi xét nghiệm COVID-19 hôm qua (12/1) để chuẩn bị ra Hà Nội hội quân với đội tuyển Việt Nam.

Trước mắt Tiến Linh phải tự cách ly và điều trị, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ không kịp tập trung trước khi đội tuyển Việt Nam sang Australia.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dương tính với Covid-19 ảnh 1

Tiến Linh là ca mắc COVID-19 thứ 3 của tuyển Việt Nam

Như vậy Tiến Linh là trường hợp dương tính với Covid-19 thứ 3 của ĐT Việt Nam trong tuần này. 2 trường hợp bị nhiễm trước đó là Văn Toàn và Hoàng Đức đều đang thực hiện tự cách ly y tế tại nhà với tình trạng sức khoẻ ổn định.

Theo kế hoạch, 11h hôm nay (13/1) đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Australia và Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trường hợp dương tính với Covid-19 của Tiến Linh khiến tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong khâu lực lượng vì Tiến Linh đang là chân sút số một của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 với tổng cộng 7 bàn.

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ phải gọi bổ sung cầu thủ để phòng cho khả năng các trường hợp mắc Covid-19 không kịp hội quân.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Australia vào ngày 27/1, sau đó trở về sân nhà tiếp Trung Quốc vào ngày 1/2, tức mùng 1 Tết Nhâm Dần.