Ứng dụng hologram sẽ xuất hiện trong Liveshow Chào Việt Nam 2019

Một trong những điểm nhấn của liveshow “Chào Việt Nam 2019” chính là ứng dụng hologram trong biểu diễn. Khán giả khi tới với sự kiện không chỉ được thưởng thức những ca khúc hit triệu view của dàn sao hạng A mà còn được chiêm ngưỡng sự hội tụ của âm nhạc và công nghệ hiện đại.
“Chào Việt Nam” mang đến sự bùng nổ của ứng dụng công nghệ vào âm nhạc, nghệ thuật.
“Chào Việt Nam” mang đến sự bùng nổ của ứng dụng công nghệ vào âm nhạc, nghệ thuật.

Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Từ Holography có xuất xứ nguồn gốc trong tiếng Hy Lạp trong đó bao gồm 2 từ "holos" có nghĩa là toàn bộ hay toàn cục, "graph" có nghĩa là sự ghi lại.

Kỹ thuật Holographic độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong 1 chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa.

Chào Việt Nam 2019 là một trong những sự kiện được săn đón ngay từ đầu năm. Với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bảo Anh, Trung Quân Idol… chương trình đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng người hâm mộ trẻ ở Việt Nam.

Lý giải nguyên nhân của cơn sốt vé Chào Việt Nam 2019, nhiều nhà chuyên môn khẳng định đến từ sự hội tụ của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Mr.T… “Chị Đẹp” Mỹ Tâm với sự bùng nổ ở vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên sau bom tấn phòng vé “Chị trợ lý của anh”, Noo Phước Thịnh tái xuất với hình tượng lãng tử đầy hào hoa với dự án “Thương em là điều anh không thể ngờ, Dương Hoàng Yến với bản hit 11 triệu view “Không phải em đúng không",...

Được biết, đây là liveshow độc quyền chỉ dành cho khách hàng của Viettel Post. Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đứng vai trò nhà bảo trợ, đổi mới hình thức tổ chức Hội nghị tri ân bằng đêm nhạc với sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 29/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Theo Zing