Truyền hình MyTV phát sóng sự kiện đám cưới Hoàng Gia Anh

Nhân sự kiện Đám cưới Hoàng Gia Anh được tổ chức trong tháng 5 này, kênh National Geographic của truyền hình MyTV sẽ phát sóng hai chương trình liên quan đến sự kiện này.

Bộ phim tài liệu về 5 sự kiện gần đây của Hoàng gia Anh, không chỉ đại diện cho những dấu mốc quan trọng trong định hướng cuộc sống Hoàng gia mà còn trùng hợp với những thay đổi sâu sắc trong xã hội và văn hóa Anh. Tuy nhiên, điều mà 4 đám cưới Hoàng gia và 1 đám tang phản ánh rõ nhất là sự thay đổi của Hoàng tử Harry. Mỗi sự kiện đánh dấu 1 giai đoạn quan trọng trong cuộc đời Hoàng tử, từ một tuổi thơ bị bao phủ bởi mối quan hệ đâu khổ của bố mẹ, tới một cậu thiếu niên phiền muộn, tới một người lính, một chàng trai tiệc tùng, một nhà hoạt động nhân đạo và sớm sẽ trở thành một người chồng. Đây là câu chuyện về Harry được kể theo một cách mới và đặc biệt.

Truyền hình MyTV phát sóng sự kiện đám cưới Hoàng Gia Anh

OPERATION ROYAL WEDDING (20h chủ nhật, ngày 27/5)

Ngày 19/5/2018, cả thế giới sẽ đổ dồn con mắt về thị trấn Windsor của Anh, nơi Hoàng tử Harry làm đám cưới với nàng công chúa Meghan Markle của Hollywood. Khi cả thế giới cùng ồ lên ngưỡng mộ thì National Geographic sẽ đào sâu phân tích cốt lõi về việc tổ chức một đám cưới Hoàng gia. Điều khiến sự kiện quốc gia này gây tiếng vang trên toàn thế giới và bạn chuẩn bị thế nào cho sự hòa nhoáng và lộng lẫy đến thế? Người đóng vai trò trung tâm của sự kiện đặc biệt này là Dominic Reid. Cựu trưởng ban tổ chức phụ trách lễ kỷ niệm 50 năm trị vì và sinh nhật 90 tuổi của Nữ hoàng Elizabeth, Dominic là người chịu trách nhiệm đảm bảo mọi vấn đề về hậu cần được hoàn hảo cho đám cưới hoàng gia với chất lượng cao nhất có thể. Operation Royal Wedding là cái nhìn của người trong cuộc về việc chuẩn bị cho một lễ cưới Hoàng gia.

Khán giả của truyền hình MyTV có thể theo dõi những sự kiện này trên kênh National Geographic.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/choi-va-thu-gian/201805/truyen-hinh-mytv-phat-song-su-kien-dam-cuoi-hoang-gia-anh-603013/