Trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh

OnSky lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Kết nối mọi vật (Internet of Things – IoT) áp dụng trên hệ thống an ninh, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng cho nhà thông minh (Smart Home).
Công nghệ của OnSky giúp người dùng điều khiển, kiểm soát từ xa
Công nghệ của OnSky giúp người dùng điều khiển, kiểm soát từ xa

Đây là các sản phẩm do OnSky độc quyền về công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh.

Giải pháp Smart Home trao tay của OnSky bao gồm những sản phẩm điện tử, kết nối đám mây và ứng dụng di động (iOS và Android). Trong lĩnh vực nhà thông minh, sản phẩm cho phép điều khiển thông minh từ xa đối với máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn, ổ cắm thông minh, cũng như các thiết bị sử dụng cảm biến khác để tăng cường tính an ninh, an toàn (thông qua kiểm soát chuyển động, nhiệt độ, khói, ánh sáng và độ ẩm).

Trí tuệ nhân tạo cho nhà thông minh ảnh 1
 Các sản phẩm công nghệ dành cho nhà thông minh của OnSky
Người dùng có thể dễ dàng thao tác bật tắt đèn, điều chỉnh độ sáng cũng như màu sắc để tiết kiệm năng lượng cũng như tạo bầu không khí mong muốn.

Khi có trộm cắp xâm nhập vào nhà, khi có nhiều khói hoặc khí độc trong nhà, những sản phẩm thông minh của OnSky không những sẽ bật còi hú lên, chúng sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho chủ nhà và người trong gia đình để báo động. Khi internet bị tắt hoặc wifi không chạy được tốt, thì sản phẩm Trung tâm điều khiển của Onsky vẫn tiếp tục điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng sự suy nghĩ nhân tạo.

Ông Nguyễn Hùng, Chủ tịch HĐQT của OnSky cho biết: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh trên thế giới và chúng tôi dự đoán rằng nhà, tòa nhà và hệ thống an ninh thông minh sẽ là làn sóng lớn tiếp theo trên thị trường công nghệ thông tin ứng dụng tại Việt Nam. Sản phẩm Smart Home của OnSky có phạm vi ứng dụng rộng rãi từ nhà, toà nhà, thương mại và công nghiệp. Công nghệ độc quyền sử dụng Trí tuệ nhân tạo của OnSky sẽ tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí lắp đặt và tăng cường an ninh, an toàn cho các khu thương mại, văn phòng, nhà máy, bệnh viện và trường học”.

OnSky là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung Lũng Sillicon, San Jose, California, Hoa Kỳ, với các phòng nghiên cứu phát triển và đại diện thương mại tại Việt Nam và Ấn Độ.

Theo SGGP
http://www.sggp.org.vn/tri-tue-nhan-tao-cho-nha-thong-minh-451242.html