Tranh thủ cơ hội được fan quốc tế "hỏi thăm" Văn Toàn ra mẫu áo thun mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trước những chỉ trích đến từ một bộ phận fan của đội tuyển Malaysia liên quan đến cú ngã phút 81, Văn Toàn đã "tranh thủ" ra mẫu áo thun mới lấy ý tưởng từ chính cú ngã của mình.
(Ảnh: laodong.vn)
(Ảnh: laodong.vn)

Được biết, bất chấp việc Văn Toàn đã lên tiếng khẳng định mình bị cầu thủ đội bạn đạp trúng chân, nhiều fan Malaysia vẫn "tích cực" chỉ trích Văn Toàn trên trang cá nhân, cho rằng anh chàng đã "cố tình ngã".

Hình ảnh chứng Văn Toàn bị cầu thủ đội bạn đạp trúng chân (Ảnh:cuoi.tuoitre.vn)

Hình ảnh chứng Văn Toàn bị cầu thủ đội bạn đạp trúng chân

(Ảnh:cuoi.tuoitre.vn)

Những tưởng Văn Toàn sẽ gặp áp lực trước những "làn sóng tần công" dồn dập trên trang cá nhân của mình thì mới đây, Văn Toàn đã cho ra mắt mẫu áo mới với thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ chính cú ngã "tiền tỉ" của anh.

Cụ thể, trong một bài đăng ngày 13/6, Văn Toàn chia sẻ: "Khi bạn có tài kinh doanh nhưng số phận lại chọn bạn theo nghề bóng đá. Áo mới ra mắt bắt trend nhẹ nhàng, chính thức khẳng định mình họ Nguyễn chứ không phải họ lươn" đi kèm ảnh anh chàng đang mặc mẫu áo mới ra mắt.

Đáng chú ý, mẫu áo mới được thiết kế với hình ảnh Văn Toàn đã ngã trong vòng cấm ở trận gặp đội tuyển Malaysia. Phía sau đó là slogan:"It is real".

Mẫu áo mới của Văn Toàn

Mẫu áo mới của Văn Toàn

Không chỉ ra mắt mẫu áo mới, Văn Toàn còn tranh thủ quảng cáo thương hiệu quần áo của cầu thủ náy sáng lập với các cổ động viên Malaysia.

Cách đối diện với các các chỉ trích từ mạng xã hội của Văn Toàn được nhiều người đánh giá là tinh tế và đáng để học hỏi.