Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3

VietTimes -- Một tháng nữa lại trôi qua và chúng ta có hàng loạt phần mềm mới từ App Store và CH Play. Đâu là ứng dụng hot nhất? Ứng dụng chuyển ảnh mới của Microsoft từ điện thoại sang máy tính siêu dễ dàng, một số ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn hàng ngày hay một vài ứng dụng AR? Hãy cùng khám phá nhé! 

Ứng dụng cho iPhone và iPad

1. Photos Companion

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 1

Đến từ dự án Microsoft Garage, mục đích duy nhất của ứng dụng này là thực hiện chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần quét một mã QR xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, chọn ảnh và video cần chuyển qua mạng Wi-Fi.

Tải về miễn phí tại đây.

2. BusyKid

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 2

Bạn muốn dạy con làm việc đúng đắn và biết quản lý tiền bạc? Bắt đầu với việc nhà và tiền trợ cấp là một ý tưởng tuyệt vời và ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn. Các công việc nhà được thiết lập từ phía ứng dụng. Khi đứa trẻ đã báo cáo là đã hoàn thành, cha mẹ cần phải gửi một phê duyệt cuối cùng trước khi số tiền được chuyển vào tài khoản của đứa trẻ.

Không có tiền mặt thực sự ở đây. Trẻ có thể chọn để chi tiêu số tiền họ đã lưu lại bằng cách mua sắm trực tuyến ngay từ bên trong các cửa hàng ứng dụng như Amazon.

Tải về miễn phí tại đây.

3. Sip Stories

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 3

Sip sẽ thu thập tất cả các câu chuyện hàng đầu và các mẩu tin công nghệ cao trong ngày và chuyển chúng cho bạn, mỗi ngày một lần. Bằng cách đó, bạn có thể theo kịp xu hướng hiện tại mà không bị phân tâm trong công việc.

Tải về miễn phí tại đây.

4. IRL - Let's Hang

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 4

Ứng dụng trò chuyện xoay quanh tổ chức các cuộc đi chơi với nhóm xã hội của bạn. Bạn nên đi đâu? Những gì bạn nên làm? Giao diện người dùng giúp bạn dễ dàng đưa ra và thảo luận về các ý tưởng. Nó cũng sẽ đề nghị các hoạt động cho bạn, một khi nó đã học được từ bạn.

Tải về miễn phí tại đây.

5. Resize 2x

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 5

Tất cả chúng ta đều đã từng cắt và thu nhỏ kích thước ảnh. Nhưng rất hiếm hoi khi chúng ta muốn một bức ảnh trên điện thoại thực sự lớn hơn. Ứng dụng này sẽ làm tăng độ phân giải của ảnh đã chọn lên đến hai lần bằng cách sử dụng thuật toán tiên tiến cố gắng đặt các điểm ảnh mới ở vị trí cần.

Theo nhà phát triển, tốt nhất ứng dụng này nên được sử dụng cho bản vẽ hoặc chỉnh sửa ảnh.

Tải về tại đây.

6. Wav Voice Tune

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 6

Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm clip thoại và sau đó áp dụng tự động điều chỉnh, bóp méo giọng nói. Bạn có thể sử dụng nó để sửa bài hát “kinh hoàng” của bạn và đánh lừa tất cả mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội rằng bạn có X Factor hoặc bạn chỉ có thể dùng với nhiều bộ lọc và tạo ra các tin nhắn thoại hài hước cho bạn bè.

Tải về miễn phí tại đây.

Ứng dụng cho Android

1. Textto       

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 7

Textto là một ứng dụng, cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả các văn bản với máy tính của bạn để bạn có thể giữ cho công việc và giao tiếp của bạn ở một nơi, không gây phiền nhiễu không cần thiết.

Tải về miễn phí tại đây.

2. Beacon

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 8

Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình trong thời gian thực để những người thân của bạn có thể yên tâm khi bạn có một chuyến du lịch dài. Các tính năng tùy chỉnh như cảnh báo tự động khi bạn ngừng di chuyển và chế độ năng lượng thấp làm giảm tần suất cập nhật vị trí biến ứng dụng trở thành một lựa chọn khá hay cho tính năng chia sẻ vị trí tích hợp trên Google Maps.

Tải về miễn phí tại đây.

3. Edge Action

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 9

Bạn có ghen tị với màn hình Edge Galaxy của Samsung Galaxy S9 không? Ứng dụng này mang lại cho bạn tính năng tương tự trên bất kỳ điện thoại Android nào. Không có cách nào để thêm một đường cong vật lý vào màn hình khi màn hình không được thiết kế dành riêng cho chúng nhưng ứng dụng này là một “phép màu”!

Tải về miễn phí tại đây.

4. Sip Stories

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 10

Tương tự như ứng dụng trên iPhone, Sip sẽ thu thập tất cả các câu chuyện hàng đầu và các mẩu tin công nghệ cao trong ngày và chuyển chúng cho bạn, mỗi ngày một lần. Bằng cách đó, bạn có thể theo kịp xu hướng hiện tại mà không bị phân tâm trong công việc.

Tải về miễn phí tại đây.

5. Vimage

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 11

Ứng dụng này giúp bạn tạo nên các đoạn phim từ những bức ảnh tĩnh đã có trong thư viện của bạn. Trong ứng dụng sẽ có một loạt các hiệu ứng động như mưa, bụi, khói, tuyết rơi,... mà bạn có thể áp dụng cho ảnh bức ảnh tĩnh của mình. Tải ứng dụng để lưu lại những giây phút quý giá bên người thân và bạn bè nhé!

Tải về miễn phí tại đây.

6. Stories Timeline daily

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 12

Đây là ứng dụng nhật ký, cho phép bạn tách các ghi chú của mình thành những câu chuyện khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó như là một bộ theo dõi tâm trạng hiệu quả, một cuốn nhật ký hay một cuộc hành trình với các dự án khác nhau mà bạn có thể đang làm việc ... cùng một lúc. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp mã PIN được bảo vệ thêm một lớp bảo mật giúp bạn bảo vệ thông tin riêng tư một cách an toàn nhất.

Tải về miễn phí tại đây.

7. Photos Companion

Top ứng dụng Android và iOS "hot" nhất tháng 3 ảnh 13

Đến từ dự án Microsoft Garage, mục đích duy nhất của ứng dụng này là thực hiện chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần quét một mã QR xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, chọn ảnh và video cần chuyển qua mạng Wi-Fi.

Tải về miễn phí tại đây.