Top khách sạn đế vương được các tỉ phú ưa chuộng nhất

Đâu là những khách sạn cao cấp được các tỉ phú thích đặt chân đến nhất? Bảng xếp hạng mới của New World Wealth cho thấy, khách sạn Plaza hotel ở New York đứng đầu bảng xếp hạng này.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mới đây, tờ Daily mail của Anh đưa tin, cơ quan nghiên cứu New World Wealth đã công bố bảng xếp hạng các khách sạn siêu sang được các tỉ phú hàng đầu thế giới ưa chuộng nhất, trong đó Plaza hotel ở New York dẫn đầu trong bảng xếp hạng này.

Plaza hotel nằm cạnh Công viên Trung Tâm và Đại lộ 5 thuộc khu Manhattan ở New York, là khách sạn sang trọng bậc nhất ở New York. Plaza hotel tạo cho du khách môi trường nghỉ ngơi, thư giãn dễ chịu nhất. Dù là phong cách nội thất hay thực đơn các bữa ăn, dịch vụ quản gia tận tâm chu đáo, đều thể hiện rõ phương châm "khách hàng là thượng đế, dịch vụ luôn đi đầu" của khách sạn này.

Kết quả bỏ phiếu của các tỉ phú cho thấy, 5 khách sạn đứng trong tốp đầu là: Plaza hotel (New York), Bellagio hotel (Las Vegas), Mandarin Oriental hotel (London), Hotel du Cap-Eden-Roc (Pháp), Morocco hotel (Ma-rốc). Một điều thú vị là, dường như các tỉ phú lại ưa chuộng những khách sạn có quy mô nhỏ hơn. Trong số các khách sạn lọt vào tốp đầu lần này, ngoài Plaza hotel, Mandarin Oriental Hotel có quy mô khá lớn, những khách sạn còn lại đều có dưới 150 phòng. 

Top khách sạn đế vương được các tỉ phú ưa chuộng nhất ảnh 4

Top khách sạn đế vương được các tỉ phú ưa chuộng nhất ảnh 9

Top khách sạn đế vương được các tỉ phú ưa chuộng nhất ảnh 10


Theo DM