Tổng thống Putin lại tỏa sáng trên sân băng

Tổng thống Nga Vladimir Putin lại một lần nữa khiến công chúng ngưỡng mộ trước niềm đam mê thể thao khi ông trở thành “ngôi sao sáng” trong trận đấu khúc côn cầu hôm 16/5 cùng các quan chức cấp cao và nhiều vận động viên khác (video dưới).
Điều đặc biệt là Thủ tướng Dmitry Medvedev cũng tham gia sự kiện thể thao này với tư cách cổ động viên. Ảnh: Rianovosti
Điều đặc biệt là Thủ tướng Dmitry Medvedev cũng tham gia sự kiện thể thao này với tư cách cổ động viên. Ảnh: Rianovosti

Trận đấu trên được tổ chức tại một trong những sân vận động được sử dụng trong Olympic mùa đông 2014 tại Sochi và thuộc khuôn khổ giải Khúc côn cầu Đêm.

Giải Khúc côn cầu Đêm là nơi hội tụ các câu lạc bộ khúc côn cầu không chuyên trên toàn nước Nga và được khởi xướng từ năm 2011 theo sáng kiến của vị lãnh đạo đam mê thể thao là ông Putin.

Năm nay ông Putin quyết định trực tiếp ra sân băng để thi đấu, và không khiến người hâm mộ thất vọng, không những ghi bàn thắng mở màn, ông còn khiến lưới đối thủ phải rung 8 lần trong cả trận đấu.

Kết quả cuối cùng là đội “Các ngôi sao” của ông Putin đã chiến thắng với tỉ số cách biệt là 18: 6. Trận đấu cũng có sự tham gia của Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu và Phó Thủ tướng Arkady Dvorkovich. 

Tất cả những vận động viên không chuyên tham gia trận đấu này, bao gồm cả Tổng thống Putin đều mặc áo đấu mang số 70 để kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít Đức.

Theo: Báo Tin Tức