Tòa chính thức xử ly hôn cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki

VietTimes -- Sáng nay (22/7), thông tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Vậy là sau 1 năm 8 tháng, cả hai đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình dưới sự chứng thực của pháp luật.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính chức "đường ai nấy đi"
Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính chức "đường ai nấy đi"

Đúng 10 giờ sáng nay (22/7), tòa án gia đình Seoul chính thức tuyên bố Song Joong Ki và Song Hye Kyo không còn là vợ chồng hợp pháp, hoàn tất thủ tục ly dị sau 1 năm 8 tháng kết hôn. Theo đó, Tòa án gia đình Seoul đã tổ chức một phiên làm việc kín với đại diện pháp lý của hai ngôi sao về thỏa thuận ly hôn.

Sáng nay 22/7 cặp đôi đã được xử ly hôn
Sáng nay 22/7 cặp đôi đã được xử ly hôn

Tòa án không cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. Không lâu sau phiên làm việc, công ty quản lý của Song Hye Kyo - United Artists Agency (UAA) đã phát đi thông báo chính thức.

“Xin chào, đây là UAA. Hôm nay (22/7/2019), vụ ly hôn của Song Hye Kyo đã được hoàn tất tại Tòa án Gia đình Seoul. Phiên hòa giải được tiến hành bởi hai bên và việc ly hôn đã được hoàn tất, không có sự tranh chấp hay phân chia chia tài sản nào”.

Tất cả các bức ảnh chung với Song Joong Ki đã được Song Hye Kyo gỡ bỏ trên trang cá nhân
Tất cả các bức ảnh chung với Song Joong Ki đã được Song Hye Kyo gỡ bỏ trên trang cá nhân

Và ngay sau khi thông tin về việc cặp đôi chính thức ly hôn, cư dân mạng đã nhanh mắt phát hiện trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo đã thẳng tay xóa hết những hình ảnh liên quan đến chồng cũ của mình - Song Joong Ki.

Nếu như trước đó khi thông tin cả hai quyết định ly hôn được chia sẻ, trên trang cá nhân của mình Song Hye Kyo vẫn giữ những bức ảnh cưới thì mới đây, nữ diễn viên đã gỡ bức ảnh đấy.

Cụ thể trên Instagram cá nhân, Song Hye Kyo đã dọn dẹp tổng cộng 16 bài viết, đưa con số từ 79 bài xuống còn 63 hình ảnh. Tất nhiên đây là toàn bộ dấu vết về Song Joong Ki bao gồm ảnh cưới của hai người được chụp trên lễ đường vào ngày 31/10/2017.

Không những thế, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha được chồng cũ chụp, bức ảnh thân thiết khi phỏng vấn về bộ phim Hậu duệ mặt trời cũng đã nhanh chóng “biến mất”.

Mối tình đẹp như mơ của Hậu duệ mặt trời đã chính thức tan vỡ
Mối tình đẹp như mơ của Hậu duệ mặt trời đã chính thức tan vỡ

Như vậy, thông tin cặp đôi này chia tay không còn là tin đồn hay quyết đinh “một sớm một chiều” của cặp vợ chồng trẻ giận nhau nữa mà đã được tòa án Seoul xác nhận. Cả hai người đều né tránh báo giới khi được hỏi về thông tin này.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất tại Monaco, Song Hye Kyo chỉ nói thời gian tới sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn, không đả động gì tới Song Joong Ki và mối quan hệ của họ ở thời điểm hiện tại.

Theo Korea Times