Tiết kiệm chi phí với những gói cước nội mạng siêu ưu đãi

Dành cho hàng chục triệu thuê bao của mình những ưu đãi hấp dẫn nhất, mạng di động VinaPhone đã liên tục nghiên cứu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với những gói cước nội mạng ưu đãi, giúp thuê bao có thể tận dụng tiết kiệm chi phí nhất...
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dưới đây là một số gói cước hiện đang được nhiều người quan tâm nhất:

10 phút gọi nội mạng và 100MB data chỉ với 1.500 đồng/ngày

Theo đánh giá của khách hàng, gói cước VD10 sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những thuê bao có nhiều bạn cùng sử dụng mạng VinaPhone. Bởi chỉ với 1.500 đồng đăng ký thuê bao được miễn phí 10 phút gọi nội mạng, không những thế, bạn có được miễn phí 100MB dung lượng miễn phí sử dụng trong 24 cùng ngày.

Để đăng ký gói VD10 VinaPhone, bạn có thể làm theo hai cách. Cách 1 soạn tin VD10 gửi 900 và cách 2 là bấm từ bàn phím gọi: *091*19#OK

Điều kiện tham gia đăng ký gói VD10 VinaPhone khá đơn giản. Chỉ cần bạn là thuê bao trả trước VinaPhone nhận được tin nhắn mời đăng ký VD10 từ tổng đài. Và muốn biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của gói VD10 Vinaphone này hay không, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm trực *091#Ok để tra cứu.

VD10 VinaPhone là gói cước tự động gia hạn nên nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng trong ngày tiếp theo thì tốt nhất bạn hãy hủy gói cước VD10 VinaPhone vào trước 23h59 phút bằng cách soạn tin nhắn: HUY VD10 gửi về 900.

Tuy nhiên, VinaPhone cũng lưu ý, gói VD10 VinaPhone chỉ thích hợp với những thuê bao sử dụng 3G VinaPhone trên di động với cường độ thấp. Vì khi thuê bao sử dụng hết 100MB miễn phí của gói cước thì cước 3G VinaPhone phát sinh khi thuê bao tiếp tục truy cập 3G sẽ là 75đ/50KB.

Chi 69 ngàn đồng/tháng được miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng

Đó là ưu đãi mà VinaPhone dành cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước C69. Ngoài 1.500 phút gọi nội mạng và điện thoại cố định VNPT, khách hàng còn được tặng 30 phút gọi ngoại mạng và 30 tin nhắn trong nước.

Gói C69 VinaPhone là gói cước ưu đãi đặc biệt mà VinaPhone dành cho khách hàng trả trước của mình. Là gói cước thuộc nhóm gói cước khuyến mãi nên chỉ những thuê bao may mắn mới có thể đăng ký gói cước ưu đãi này.

Để kiểm tra số thuê bao của mình có nhận được ưu đãi từ việc đăng ký C69 VinaPhone hay không, khách hàng có thể soạn CTKM gửi đến 900 hoặc bấm *091#OK.

Để đăng ký gói cước, khách hàng soạn cú pháp: C69 gửi 900.

Gói cước có phí 69.000đ/lần đăng ký cùng thời gian sử dụng là 30 ngày. Gói cước tự động gia hạn theo chu kỳ.

Khi đăng ký gói cước thành công, trong thời gian sử dụng 30 ngày, khách hàng sẽ được ưu đãi 1.500 phút gọi nội mạng VNPT, 30 phút gọi ngoại mạng và 30 SMS trong nước khi đăng ký gói C69 VinaPhone.

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì bạn có thể thực hiện huỷ C69 VinaPhone theo cú pháp: HUY C69 gửi 900.

Được biết, trong mục tiêu kế hoạch đề ra của Tập đoàn VNPT năm 2016, VNPT sẽ tập trung nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ để dịch vụ di động VinaPhone trở thành dịch vụ được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt nhất.

Có thể nói bên cạnh nhiều chính sách được áp dụng, việc nghiên cứu và đưa ra những gói cước ưu đãi, phù hợp với túi tiền của khách hàng đã và đang khẳng định quyết tâm đẩy mạnh đổi mới mạnh mẽ công tác chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, đưa nhà mạng VinaPhone trở thành mạng di động có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất trong năm 2016 này.

Theo VnMedia