Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần thi đấu tuyển U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Xuất sắc giành vé vào chung kết giải U23 Đông Nam Á sau khi vượt qua U23 Timor Leste với tỷ số 5-3 trên loạt đá luân lưu, U23 Việt Nam được Thủ tướng gửi lời chúc mừng và biểu dương tinh thần thi đấu.
U23 Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết giải U23 Đông Nam Á
U23 Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết giải U23 Đông Nam Á

U23 Việt Nam đã có chiến thắng trước đối thủ U23 Timor Leste trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á vào tối 24/2 khi chỉ có 13 cầu thủ đủ sức khoẻ thi đấu.

Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần thi đấu tuyển U23 Việt Nam ảnh 1

U23 Việt Nam xuất sắc giành vé vào chung kết giải U23 Đông Nam Á. (Ảnh: Zing.vn)

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi, biểu dương đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, nhất là do dịch Covid-19, nỗ lực giành chiến thắng để góp mặt tại trận chung kết.

Thủ tướng nhấn mạnh chiến thắng này đã thể hiện tinh thần, nghị lực, ý chí kiên cường, quyết tâm vượt khó và không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn, nghịch cảnh của người Việt Nam.

Thủ tưởng cũng dành lời khen ngợi cho ban huấn luyện U23 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam nói riêng và VFF nói chung đã phối hợp tốt với các CLB trong nước để điều chỉnh, bổ sung nhân sự cho U23 Việt Nam.

Người đứng đầu Chính phủ chúc các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa, trước mắt là mau chóng hồi phục, chuẩn bị mọi mặt tốt nhất cho trận chung kết sắp tới.

Trận đấu với U23 Timor Leste, dù chỉ có 13 cầu thủ (trong đó có 4 "viện binh" mới từ Việt Nam sang) để đăng ký đá bán kết, có thời điểm thủ môn dự bị Trần Liêm Điều phải vào sân thay cho Trung Thành chơi ở vị trí tiền đạo. Sau hơn 120 phút không có bàn thắng, các học trò HLV Đinh Thế Nam đã vượt qua U23 Timor Leste với tỷ số 5-3 trên loạt đá luân lưu, xuất sắc giành vé vào chung kết giải U23 Đông Nam Á.

.