close Đăng nhập

Thủ tướng: Khẩn trương khắc phục tình trạng xuống cấp tuyến Tỉnh lộ 237D

VietTimes -- Thời gian gần đây, một số phương tiện thông tin truyền thông và người dân phản ánh về tình trạng xuống cấp của tuyến c.
Thủ tướng: Khẩn trương khắc phục tình trạng xuống cấp tuyến Tỉnh lộ 237D

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND tỉnh Lạng Sơn khẩn trương kiểm tra, chỉ đạo khắc phục tình trạng xuống cấp của tuyến đường nêu trên, bảo đảm việc đi lại thuận tiện và an toàn của người dân trên địa bàn.

Tỉnh lộ 237D được làm từ những năm 1980 của thế kỷ trước, là tuyến đường huyết mạch giao thông nằm ở phía Đông-Nam của huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Hiện nay, con đường này đã xuống cấp nghiêm trọng, không những gây khó khăn cho nhân dân đi lại mà còn không đảm bảo an toàn giao thông khi người và phương tiện đi trên tuyến đường này…

X.T

Chuyện doanh nhân

Hồ sơ dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Hồ sơ dàn lãnh đạo Tập đoàn PC1 vừa bị khởi tố

Trong vụ PC1 mới đây, có tổng cộng 4/5 thành viên HĐQT đều vướng vòng lao lý. Trong khi ban điều hành có 8 người, thì 5 người bị điều tra. Đáng nói, những lãnh đạo hầu hết đã gắn bó với PC1 từ những năm đầu 2000.

Tân Chủ tịch HĐQT Vinaconex Nguyễn Xuân Đông

Vinaconex đổi Chủ tịch HĐQT sau chưa đầy 3 tháng

Chỉ sau chưa đầy 3 tháng đảm nhiệm cương vị Chủ tịch HĐQT, ông Trần Đình Tuấn đã nộp đơn từ nhiệm tại Vinaconex. Doanh nghiệp đồng thời bầu ông Nguyễn Xuân Đông làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2022-2027.

Ông Phạm Thanh Hưng

Vì sao Shark Hưng xin rút khỏi HĐQT Cen Land?

Ông Phạm Thanh Hưng cho biết đã được bầu vào HĐQT Cen Land nhiệm kỳ 2023-2028 nhưng muốn tập trung vào công việc cá nhân và định hướng mới nên xin từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT.