Thủ thuật bí mật với điện thoại thông minh smartphone

VietTimes -- Chúng ta thích những bộ phim hấp dẫn về các tổ chức bí mật, gián điệp, các siêu điệp viên với nhiệm vụ bất khả. Thật khó tin rằng rằng các thiết bị nghe trộm hiện đại và nhiều thứ khác nữa - là kết quả của trí tưởng tượng của các đạo diễn, không gần gũi với cuộc sống thực.
Thủ thuật bí mật với điện thoại thông minh smartphone

Thực ra khẳng định này cũng không đúng sự thật. Giải mật cho các bạn sẽ là 7 tổ hợp mã bí mật dành cho điện thoại di động mà không một nhà cung cấp dịch vụ nào cho bạn biết. Hãy xem nhé!

1. mã * # 06 # Với tổ hợp này, bạn có thể tìm hiểu số IMEI duy nhất của bất kỳ điện thoại thông minh nào. iMei là viết tắt của cụm từ  International Mobile Equipment Identity  – Mã số nhận dạng quốc tế  đối với thiết bị di động, gồm 15 chữ số bất kỳ và duy nhất đối với mỗi chiếc điện thoại dưới dạng:NNXXXX-YY-ZZZZZZ-A. 

2. mã * # 21 # Tổ hợp  này cho phép bạn biết: sự chuyển tiếp  thông tin đã được kích hoạt. Dùng tổ hợp số này, bạn có thể biết đã có ai đó nhận được cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông tin từ các số gọi đến cho bạn. Bạn có thể biết ai đang nghe trộm điện thoại của bạn.

3. mã * # 62 # Tổ hợp lệnh này cho phép bạn kiểm tra các số chuyển tiếp cuộc gọi đến khi iPhone bị tắt hoặc ngoài vùng phủ sóng.

4. Mã ## 002 # Với thiết lập này, bạn có thể tắt mọi chuyển tiếp cuộc gọi. Bây giờ chỉ có bạn mới có thể nghe được cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo.

5. mã * # 30 # Cung cấp thông tin xác định số ID của người gọi đến.

6. mã * # 33 # Tổ hợp này hiển thị thông tin về việc chặn các dịch vụ hỗ trợ, ví dụ như chặn các cuộc gọi, tin nhắn SMS, các dữ liệu khác.

7. mã * # 43 # Tổ hợp này giúp hiển thị thông tin về cuộc gọi chờ.

Như vậy bạn đã biết các lệnh bí mật cho điện thoại di động! Hãy chia sẻ chúng với bạn bè của bạn, có thể đối với họ đây là một khám phá!

QA