Thu Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống “như ô sin” với Dũng Taylor

Mới đây, Thu Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của cô với chồng hiện tại cũng như mối quan hệ của cô và chồng cũ Huy MC.
Thu Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống “như ô sin” với Dũng Taylor

Mới đây, Thu Phương đã lần đầu chia sẻ về những vấn đề xung quanh cuộc sống riêng tư của cô và chồng cùng các con. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bật mí mối quan hệ giữa mình và chồng cũ sau chia tay.

Thu Phương vui vẻ khi nhắc tới cuộc sống gia đình hiện tại. Cô cho biết, ở nhà, cô được ông xã "ưu ái" dành cho danh hiệu "ô sin quốc tế". Nói về biệt danh này, nữ ca sĩ bật mí: "Những lúc không đi hát, tôi thường dành hết thời gian cho các con, từ việc dậy sớm chuẩn bị đồ ăn rồi đưa đón chúng đi học, cơm nước, giặt giũ... Nhà tôi không có người giúp việc nên những việc cần thiết trong gia đình, tôi đều tự mình đảm đương.Mỗi ngày thường tôi sẽ mất nửa thời gian cho gia đình, con cái. Khi hoàn tất những công việc này, tôi sẽ dành thời gian còn lại cho việc ca hát, chuẩn bị cho các đêm diễn sắp tới hoặc những thú vui riêng."

Cô cũng tiết lộ, cô hoàn toàn làm những việc nhà một mình mà không có sự giúp đỡ của chồng. Cô luôn quan niệm, vợ chồng đều có một việc riêng, phụ nữ lo việc nhà, đàn ông lo "công to việc lớn", cái cô cần là những sự quan tâm, chia sẻ, đôi khi chỉ bằng lời nói là đủ: "Các cụ xưa thường nói là vào nhà bếp, chỉ cần nhìn những con dao là biết người đàn ông quan tâm tới gia đình như thế nào. Khi thấy con dao hơi cùn, người ta đã có động tác giúp mình mài là hạnh phúc, là được quan tâm nhiều rồi."

Hiện tại, Thu Phương và Dũng Taylor đang sống cùng 4 người con, 2 con chung và 2 con riêng của Thu Phương và chồng cũ Huy MC. 2 con riêng của Thu Phương đều đã lớn (17 và 22 tuổi), con trai lớn của cô đã có thể giúp cô rất nhiều việc và rất "ra dáng" một người anh cả khi đưa đón và chăm sóc các em khi mẹ vắng nhà. Nói về việc nuôi dạy con cái, Thu Phương chia sẻ, cô luôn thích dạy con theo kiểu Á Đông: yêu thương, bao bọc các con, trong khi Dũng Taylor lại có quan điểm trái ngược khi cho rằng nên cho các con tự lập.

4 người con của Thu Phương.

Khi được hỏi về chồng cũ Huy MC, Thu Phương cho biết, anh hiện đã có sống riêng rất bình an. Anh cũng có nhiều mối lo khác nên cô không cần chồng cũ hỗ trợ điều gì. Nữ ca sĩ tiết lộ, công việc và kinh tế của cô khá ổn định nên có thể tự nuôi con. Các con cô vẫn khá thân thiết với Huy MC và vợ mới của anh. Mỗi lúc rảnh là 2 con cô lại sang giúp đỡ bố Huy và mẹ kế.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đi qua nhiều thăng trầm, tôi nhận ra cuối cùng không phải cái kết hay đổ vỡ nào cũng buồn. Hơn thua vẫn là việc mình sắp xếp, giải quyết cái chung như thế nào để các con không bị hụt hẫng và luôn có đủ tình yêu thương của bố mẹ".

Theo Phunu