Thử nghiệm GrabNow, khách hàng chủ động chọn tài xế

VietTimes -- Grab đang triển khai thử nghiệm GrabNow dành cho một số khách hàng nhất định tại Hà Nội và TP.HCM. Theo đó, khách hàng đặt xe trực tiếp và ngay lập tức với tài xế GrabBike gần nhất hoặc phù hợp với mình nhất. Không chỉ tiết kiệm thời gian tài xế GrabBike đón khách mà khách cũng thoải mái trong việc đổi lộ trình.

Theo thông tin từ Grab, khi khách hàng và đối tác tài xế GrabBike kết nối thành công với nhau qua mã PIN 6 chữ số, chuyến đi sẽ được xác định là đặt trên ứng dụng Grab và được đảm bảo những quyền lợi trong chuyến đi như mọi chuyến xe Grab khác, bao gồm cả bảo hiểm tai nạn cho cả đối tác tài xế và khách hàng với mức bảo hiểm tối đa 113 triệu đồng/người.

Những tiện ích khác trên ứng dụng Grab như tích lũy điểm thưởng GrabRewards, sử dụng mã khuyến mãi, thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán không dùng tiền mặt… đều được giữ nguyên.

Đại diện Grab khuyến cáo khách hàng luôn đặt xe thông qua ứng dụng Grab để có được thông tin chi tiết về tài xế (hình ảnh, tên, số điện thoại, biển số xe) cũng như để được đảm bảo các quyền lợi dành cho khách.