Thú đam mê siêu xe McLaren của một phụ nữ

Không những có sở thích sưu tập và chăm sóc đặc biệt với những chiếc xe McLaren, Kathy Cargill còn có cách tận hưởng siêu xe rất khác lạ...
Cargill bên dàn siêu xe McLaren của mình.
Cargill bên dàn siêu xe McLaren của mình.

Trong khi hầu hết các nhà sưu tập đều cố gắng khoe mẽ sự giàu có của mình trên phương tiện truyền thông và sống tại các thành phố hào nhoáng như Los Angeles, Miami và New York, Kathy Cargill lại thích cuộc sống chậm rãi ở bang Colorado (Mỹ) nơi bà sở hữu một bộ sưu tập ấn tượng gồm 2 siêu xe McLaren 570S, 1 Azores Orange 720S và 1 McLaren Senna mới được giao.

Mới đây, nhà sản xuất siêu xe của Anh đã đến thăm gara và tư gia tuyệt đẹp của người phụ nữ này.

Chiếc Senna mới nhất của bà Cargill sở hữu lớp vỏ làm từ sợi Carbon với nhiều điểm nhấn màu vàng sáng bóng. Đây chắc chắn không phải siêu xe nhiều người có thể thấy khi đi qua một thị trấn nhỏ ở bang Colorado.

Thị trấn nơi nhà sưu tập Kathy Cargill sinh sống
Thị trấn nơi nhà sưu tập Kathy Cargill sinh sống

Khi không được sử dụng, chiếc siêu xe McLaren Senna sẽ nằm trong một gara được thiết kế đặc biệt với đầy những kỷ vật độc đáo và thậm chỉ cả một tiệm rửa xe chuyên dụng.

Cargill chia sẻ: "Bạn cần hiểu chiếc xe của mình thật rõ để yêu thích chúng" và bổ sung thêm: "Tôi hoàn toàn thích những chiếc xe và những kỷ vật mà tôi có, vì vậy mọi thứ được sắp xếp như vậy. Khi bạn ngồi sau tay lái của xe (chiếc Senna), và bạn thấy bất kỳ khung cảnh ngoạn mục nào, nó giống như đang lái xe vào một tấm bưu thiếp, bạn có thể cảm thấy chiếc xe dưới chân mình, cảm thấy đường sá, ngắm nhìn phong cảnh, và không thể tin rằng mình đã may mắn ra sao khi được trải nghiệm điều này".

Theo Công an Nhân dân

http://cand.com.vn/Van-hoa-PT/Thu-dam-me-sieu-xe-McLaren-cua-mot-phu-nu-573085/