Thành lập Ban chỉ đạo tổ chức kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành TT&TT

VietTimes -- Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành TT&TT (28/8) vừa được thành lập với 35 thành viên, do Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng làm Trưởng ban.
Ngày 28/8 là ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông
Ngày 28/8 là ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Quyết định 969 về việc thành lập Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành TT&TT được Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ký ban hành ngày 6/6/2016.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn và phối hợp tổ chức triển khai thực hiện các nội dung trong Quyết định 258 ngày 19/2/2016 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Truyền thống ngành TT&TT Việt Nam; kết hợp triển khai các hoạt động kỷ niệm 69 năm thành lập Công đoàn  TT&TT Việt Nam và các sự  kiện khác của ngành TT&TT trong năm 2016.

Cũng theo Quyết định này, Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành TT&TT gồm có 35 thành viên. Bên cạnh Trưởng ban là Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, Ban chỉ đạo có Phó trưởng ban thường trực là ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ; Phó ban Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT và 32 thành viên là đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT&TT.