Tất cả mọi thứ nên biết về Samsung Galaxy Note 9

Samsung đã xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 9. Nhiều khả năng siêu phẩm này sẽ phát hành tại một sự kiện diễn ra vào ngày 9/8 tới tại thành phố New York.

Dưới đây là toàn bộ những thông tin hé lộ về sản phẩm này.

1. Galaxy Note 9 sẽ được công bố trong tháng 8: Samsung đã gửi giấy mời tới báo chí về sự kiện ra mắt vào ngày 9/8 tới tại New York. Tại sự kiện này chắc chắn công ty sẽ công bố smartphone cỡ bự Note 9.

2. Giấy mời của Samsung hé lộ rằng, Galaxy Note 9 có thể đến với các tùy chọn màu sắc rực rỡ: Bút từ S Pen màu vàng rực rỡ xuất hiện trong giấy mời báo chí có thể ám chỉ rằng, Note 9 năm nay sẽ có màu sắc rực rỡ.

3. Thiết kế của Galaxy Note 9 đã bị “rò rỉ” nhiều lần: Những bức ảnh được cho là Galaxy Note 9 gần đây đã bị rò rỉ nhưng chúng dường như khá thuyết phục khi bạn xem xét những tin đồn trước đó rằng, Note 9 sẽ trông rất giống với Galaxy Note 8. Gần đây hơn, trên video YouTube từ MySmartPrice đã hiển thị hình ảnh mở hộp Galaxy Note 9 và chúng trông giống như rò rỉ trước đó.

4. Galaxy Note 9 có thể có cảm biến vân tay vô hình nhúng bên dưới màn hình của điện thoại: Đồn thổi lớn nhất về Galaxy Note 9 chính là việc Note 9 sẽ tích hợp bộ quét vân tay bên dưới màn hình.

5. Giao diện mới của Samsung trên Android: Ice Universe đã đề cập đến “Crown UX” cho thấy Galaxy Note 9 có thể đi kèm với giao diện hoàn toàn mới. Giao diện này được Samsung sử dụng để phân biệt smartphone của họ với các thiết bị khác chạy phần mềm Android. Hiện chưa rõ có phải giao diện Crown UX sẽ là phiên bản đại tu lớn của giao diện Experience UX hiện có trên Galaxy S9 hay không. Được biết, giao diện của Galaxy Note thường khác một chút so với Galaxy S để phù hợp với các tính năng được thiết kế xung quanh bút S-Pen.

6. Samsung cho biết, S-Pen sẽ được cải thiện và những tin đồn mới về khả năng của chúng sẽ được phát hành: Samsung cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đang tìm cách để cải thiện S-Pen trong Galaxy Note 9. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ chi tiết về những cải thiện này. Một tin đồn mới được đăng trên trang web của XDA-Developers gợi ý rằng, S Pen có thể điều khiển được nhạc, hoạt động như nút bấm từ xa để chụp ảnh, mở khóa từ xa cho Galaxy Note 9 và sẽ giới thiệu các chức năng mới trong các ứng dụng dựa trên các kết hợp khác nhau khi nhấn nút S Pen.

7. Pin lớn hơn: Samsung Galaxy Note 9 được cho là trang bị pin 3.850mAh thay vì pin 3.300mAh. Trong khi đó, thông tin từ cơ quan quản lý viễn thông của Brazil – Antel cho rằng, Galaxy Note 9 sẽ có pin 4000mAh. Dung lượng pin bổ sung đó có thể không mang lại thời lượng pin nhiều ngày mà tất cả người sử dụng mong muốn trên smartphone mà ít nhất mang lại sự tự tin hơn khi nói đến thời lượng pin của Galaxy Note 9.

8. Camera được cải tiến hơn: Một trong những điểm nổi bật của Galaxy Note 9 chính là camera, theo Ice Universe. Những tin đồn xung quanh chiếc camera của Galaxy Note 9 là rất ít nhưng giới chuyên gia trông đợi đó sẽ là bộ cmaera kép tương tự Galaxy Note 8 và Galaxy S9 Plus nhưng được cải tiến và chỉnh sửa đôi chút.

9. Bixby 2.0: Samsung đã tiết lộ với ZDNet rằng, họ sẽ giới thiệu một phiên bản trợ lý ảo Bixby mới và cải tiến với Galaxy Note 9. Những cải tiến này bao gồm giọng nói tự nhiên hơn cho trợ lý ảo Bixby, khả dụng hơn trên các thiết bị thông minh khác như TV, thiết bị và loa thông minh. Hy vọng chúng sẽ đi kèm với nhiều cải tiến hơn, vì Bixby hiện đang tụt hậu so với Alexa của Amazon và Google Assistant khi nói đến tính hữu dụng tổng thể.

10. Tại sự kiện họp báo ngày 9/8 tới, Samsung có thể công bố đế sạc không dây có thể sạc cho hai thiết bị cùng một lúc, chẳng hạn sạc pin đồng thời cho smartphone và smartwatch. Thiết bị này được gọi là “Wireless Charger Duo”.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201807/tat-ca-moi-thu-nen-biet-ve-samsung-galaxy-note-9-609385/