Tăng Thanh Hà bất ngờ catwalk xuất thần sau 4 năm “ở ẩn“

VietTimes -- Dù đây mới chỉ là lần thứ 2 sải bước trên sàn catwalk sau 4 năm rời xa nghệ thuật, nhưng phong cách trình diễn của bà mẹ 2 con Tăng Thanh Hà vẫn rất tự tin, bản lĩnh và đầy thu hút.

Là gương mặt mở màn show diễn thời trang show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường -- The Muse 2, Hà Tăng khoác lên mình một chiếc đầm quây màu đỏ in họa tiết hoa đầy nữ tính, có phần đuôi bồng bềnh. Bên cạnh đó, cô chỉ để tóc thẳng, đi giày cao gót cùng màu là đã đủ hớp hồn tất cả các khán giả có mặt. 

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 3.

Đóng vai trò mở màn cho show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường chính là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của ngọc nữ làng điện ảnh Việt thực sự khiến quan khách vô cùng bất ngờ. Trong những năm qua, Tăng Thanh Hà đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 5.

Việc Tăng Thanh Hà tham gia trình diễn cho The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường như một món quà tình cảm, lời chúc mừng nhân dịp nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề của NTK.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 6.

Phần trình diễn của Tăng Thanh Hà đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 7.

Những bước chân di chuyển nhịp nhàng của ngọc nữ làng điện ảnh trong bộ váy xòe điệu đà, nữ tính mang đến một hình ảnh rất đỗi ấn tượng.