Tai nghe không dây AirPods sắp lên kệ

 Người dùng iPhone sẽ không phải chờ đợi đến đầu năm 2017 như đồn thổi trước đây để có thể sở hữu một bộ tai nghe không dây AirPods.
Tai nghe không dây AirPods sắp lên kệ
Tai nghe không dây AirPods sắp lên kệ

Như PC World Vietnam từng thông tin, Apple hồi hạ tuần tháng 10/2016 đã chính thức tuyên bố trì hoãn thời gian mở bán tai nghe AirPods. Đại diện hãng khi đó không nêu rõ lý do cho việc dời thời điểm lên kệ mà thay vào đó chỉ cho biết hãng cần thêm chút ít thời gian.

Sau hơn 1 tháng, cuối cùng Apple cũng đã xác nhận thời điểm mở bán mẫu tai nghe không dây AirPods của hãng. Cụ hể hơn, qua nội dung email trao đổi trực tiếp với khách hàng của mình, Tim Cook đã chia sẻ hẳn rằng sẽ sớm mở bán mẫu tai nghe không dây “độc” lạ này trong vài tuần tới đây. Như vậy có thể tin rằng việc Apple mở bán mẫu tai nghe AirPods trước thời điểm kết thúc năm 2016 này không còn là đồn thổi nữa, vì theo giới quan sát, Apple rất nhanh nhạy trong việc hồi đáp trước những thắc mắc của người dùng cuối kể từ thời Steve Jobs cho đến nay.

Tai nghe AirPods sẽ sớm lên kệ ngay trong tháng 12 này.
Tai nghe AirPods sẽ sớm lên kệ ngay trong tháng 12 này.

Mẫu tai nghe Bluetooth Apple AirPods kể từ khi còn là những sản phẩm được thiết kế dành cho người dùng với mục đích thử nghiệm đã phải đón nhận không ít phàn nàn về những vấn đề về pin, cũng như về mặt thiết kế. Dẫu còn vướng phải nhiều khuyết điểm về ngoại hình, chất âm (theo Engadget), nhưng cũng phải thừa nhận rằng AirPods rất dễ dàng sử dụng và kết nối.

Sản phẩm “độc” lạ này cũng hỗ trợ tốt Siri cũng như đàm thoại và có thời gian dùng pin tốt. Tuy nhiên, với mức giá 160 USD hiện tại, theo giới công nghệ, AirPods không phải là một món phụ kiện cần thiết phải có – nhất là khi thị trường hiện tại có không ít những sản phẩm tai nghe không dây ngon-bổ-rẻ.

Theo PC World VN