Súng lục gây sốc của Nga được xuất khẩu sang Đức

Tập đoàn “Tehmash” đã gửi đến Đức lô hàng đầu tiên tổ hợp vũ khí tự vệ Pyrodefender. Khách hàng đặt mua 2000 bộ thiết bị là chuỗi bán lẻ lớn nhất châu Âu chuyên buôn bán các loại vũ khí thể thao và phương tiện tự vệ, phòng báo chí của tập đoàn công bố.
Súng lục gây sốc của Nga được xuất khẩu sang Đức

Tổ hợp vũ khí tự vệ của Nga làm việc theo nguyên tắc lựu đạn gây choáng mà các cơ quan công lực sử dụng để tạm thời vô hiệu hóa đối phương. Tuy nhiên, khác với lựu đạn, Pyrodefender có thể được sử dụng nhiều lần. Loại súng ngắn này trông giống như súng gây chấn thương "Osa" của Nga và có các ổ đạn thay thế.

— Ngoài ra, hệ thống không gây ra bất kỳ thiệt hại vật lý nào nếu được sử dụng đúng theo hướng dẫn. Mối quan tâm từ phía nhiều nước đến phát triển của chúng tôi là do thực tế trên thế giới hiện nay không có thiết bị nào cho bộ phận dân sự tuổi thành niên và có khả năng gây ảnh hưởng đến kẻ hung hãn tương tự như những lựu đạn gây choáng của các cơ quan đặc nhiệm,- tổng giám đốc tập đoàn "Tehmash" Sergey Rusakov cho biết.

Ở thị trường Nga, súng lục gây sốc đã được ra mắt hồi năm 2014 dưới thương hiệu "Antidog". Tên gọi và nhãn mác hộp đạn nói về việc tự vệ trước hết là trước những động vật hung dữ.


NT