“Special Countdown Party”- Đại tiệc EDM chào năm mới 2016

Với sự góp mặt của bộ đôi DJ Vicetone nổi tiếng thế giới, khách mời là những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam, “Special Countdown Party” hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả Hà Thành một đêm thăng hoa với âm nhạc và là một trong những sự kiện văn hoá đẹp, ý nghĩa nhất những ngày cuối năm 2015.

“Special Countdown Party”- Đại tiệc EDM chào năm mới 2016

Bắt nguồn từ Mỹ, ngay khi du nhập về Việt Nam, EDM (Electronic Dance Music - âm nhạc được tạo ra từ các thiết bị điện tử) đã trở thành dòng nhạc thời thượng, được giới trẻ say mê, ưa chuộng. Vicetone là bộ đôi DJ gồm 2 thành viên điển trai và tài năng: Victor Pool và Ruben Den Boer. Bộ đôi từng 3 năm liền đứng trong Top 100 DJs của DJ Mag: #60 (2013), #36 (2014) và #50 (2015), trở thành bộ đôi DJ được mong chờ nhất tại các đêm nhạc EDM. Nơi nào có mặt của 2 anh chàng này thì nơi đó sẽ vô cùng sôi động.

Đánh dấu bề dày lịch sử 140 năm hiện diện trên thị trường, Bia Saigon lần đầu tiên mang cơn lốc cuồng nhiệt EDM đến với người dân Thủ đô. Theo đó, từ 20h30 - 0h30, hàng chục ngàn khán giả Hà thành sẽ có cơ hội cháy hết mình với giai điệu sôi động của các bản nhạc giàu cảm xúc như Heat Pressure, No Way Out, Enjoy The Ride….theo đúng những gì mà bộ đôi DJ Vicetone đã trình diễn tại các quốc gia khác - từ Hit List tới công nghệ dàn dựng sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân.

Bên cạnh bộ đôi DJ, chương trình còn có sự xuất hiện của hàng loạt khách mời nổi tiếng như ca sĩ Khánh Linh, ban nhạc Ngũ Cung, Tạ Quang Thắng, Vũ Cát Tường, DJ Tuấn Kruise, DJ Trang Moon, Ban nhạc O-plus…

“Special Countdown Party”- Đại tiệc EDM chào năm mới 2016 ảnh 1

 Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Nam cho biết: “Sân khấu của Special Countdown Party được chú trọng đặc biệt với thiết kế đa chiều, ánh sáng điện tử kì ảo, màn đếm ngược sẽ là cao trào với sự thể hiện độc đáo nhất từ trước đến nay”.

Lần đầu tiên tại khu vực Đài phun nước - Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, người dân Thủ đô sẽ cùng nhau hô vang những giây phút cuối cùng chuyển giao từ năm cũ 2015 sang năm mới 2016 thiêng liêng, đầy ý nghĩa.

Triển khai đồng thời tại 03 thành phố lớn trên cả nước, nếu như tại Hà Nội bộ đôi DJ Vicetone sẽ khuấy động cả khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với hàng loạt màn trình diễn đỉnh cao thì tại Hải Phòng, khán giả sẽ không thể đứng yên trước tài năng của cặp DJ nữ Kim Lee – Kat Nova, tại Đà Nẵng khán giả sẽ được gặp gỡ DJ Angerfist – Top 40 DJ thế giới năm 2015, DJ số 01 trong dòng nhạc EDM Hardcore Techno.

“Special Countdown Party”- Đại tiệc EDM chào năm mới 2016 ảnh 2

Special Countdown Party là món quà tinh thần thay cho lời tri ân của Tổng Công Ty Cổ Phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn gửi tới người dân cả nước vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn sản phẩm Bia Saigon. Chương trình do Công ty CP Megacom Vietnam phối hợp thực hiện.

Để biết thêm thông tin và có cơ hội nhận vé VIP tham gia đêm nhạc, hoặc độc giả có thể truy cập vào Fanpage chương trình tại địa chỉ: https://web.facebook.com/SpecialCountdownHanoi/

Theo Dân Trí