Sony cập nhật Android Nougat cho Xperia XA Ultra

VietTimes – Mặc dù chậm chạp hơn các hãng khác nhưng Sony đang bắt đầu cập nhật Android 7.0 cho các smartphone của mình. Những người đang sở hữu dòng Xperia XA Ultra sẽ rất vui khi biết rằng thiết bị của họ sẽ sớm được cập nhật hệ điều hành mới.

Sony Xperia XA Ultra

Sony Xperia XA Ultra

Công ty điện tử Nhật Bản đã bắt đầu triển khai Android Nougat (7.0) tới một vài mẫu Xperia XA Ultra như F3211 và F3212. Nếu bạn đang dùng một biến thể khác của dòng XA Ultra thì bạn cũng sẽ không phải đợi quá lâu.

Sony không cung cấp nhiều thông tin về bản cập nhật mới, tuy nhiên người dùng khi thấy phiên bản ký hiệu 36.1.A.0.179 thì có thể cập nhật về máy. Bản cập nhật này có thể chứa bản vá lỗi mà Google phát hành trong năm nay.

Sony Xperia XA Ultra là điện thoại thông minh tầm trung đã được Sony đưa ra thị trường khoảng một năm trước. Các smartphone dòng XA Ultra đều được cài đặt sẵn Android Marshmallow (6.0), và Sony đã công bố vào thời điểm đó rằng họ sẽ sớm cập nhật thiết bị lên Android Nougat.

Sony cập nhật Android Nougat cho Xperia XA Ultra ảnh 1
Sony cập nhật Android Nougat cho Xperia XA Ultra ảnh 2
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.