Sony A9 sẽ chính thức lên kệ trong tháng 6 giá 106 triệu đồng

Tại sự kiện ra mắt TV 4K HDR 2017 mới, Sony cũng chính thức giới thiệu mẫu máy ảnh Full-Frame mới nhất của mình tại Việt Nam là A9 và dự kiến lên kệ trong tháng 6 tới đây.
Đại diện Sony chia sẻ về thị phần máy ảnh Full-Frame của hãng tại VN
Đại diện Sony chia sẻ về thị phần máy ảnh Full-Frame của hãng tại VN

Theo đó, mẫu máy ảnh mirrorless khủng của hãng sẽ có giá bán 105,99 triệu đồng, rẻ hơn 13 triệu đồng so với giá bán trước đó được các đại lý tiết lộ.

Đại diện từ Sony cho biết, kể từ khi ra mắt dòng máy ảnh Full-Frame đến nay tại Việt Nam (2013-2017), hãng này đã giới thiệu đến trong nước 7 model Full-Frame và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng Việt.

Tính đến thời điểm này, theo số liệu từ GFK, mảng máy ảnh Full-Frame của Sony chiếm 28,3% thị phần, tăng hơn 0,5% so với năm ngoái và đưa Sony lên vị trí thứ 2, chỉ sau Canon. Lần ra mắt của A9 lần này, đại diện Sony tiếp tục kì vọng mẫu sản phẩm Full-Frame mới, được hội tụ nhiều tình năng và công nghệ tiên tiến nhất của Sony sẽ giúp hãng tiếp tục giữ vững và gia tăng thêm thị phần tại Việt Nam.

Sony A9

Điểm nhấn của Sony A9 là khả năng bắt nét siêu nhanh mà Sony miêu tả là "nhanh đến mức điên rồ". Hệ thống này có khả năng tính toán lấy nét và phơi sáng với 60 khung hình/giây cùng tốc độ chụp của máy lên đến 20 khung hình/giây.

Những yếu tố đóng góp vào tốc độ siêu khủng của A9 là cảm biến xếp chồng CMOS 24.2 MO tốc độ màn trập tối đa 1/32.000 giây và 693 điểm lấy nét tự động bao phủ 93% khung hình.

Sony A9

Một điểm nhấn khác của A9 đó là màn trập điện tử sở hữu chế độ chụp không tiếng động, giúp máy triệt tiêu hiện tượng chớp đen. Đây là những hạn chế còn tồn đọng trên các sản phẩm máy ảnh DSLR khi lật gương và các máy ảnh dòng thấp.

Về hình dáng, Sony A9 chỉ dày hơn chút so với thế hệ A7II trước đó. Tuy nhiên, khi so với những đối thủ đến từ Canon hay Nikon, dòng sản phẩm mới từ Sony nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Máy sẽ chính thức lên kệ từ tháng 6 tới đây với giá 105,99 triệu đồng dành cho thân máy.

Theo Dân trí

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/sony-a9-se-chinh-thuc-len-ke-trong-thang-6-gia-106-trieu-dong-2017051310592674.htm