Siêu phẩm “Avengers: Endgame” chính thức phát sóng tại Việt Nam

VietTimes – Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại “AVENGERS: ENDGAME” đã được mua bản quyền, vừa chính thức phát sóng tại Việt Nam từ ngày hôm qua 20/8.
Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại “AVENGERS: ENDGAME” đã chính thức phát sóng tại Việt Nam.
Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại “AVENGERS: ENDGAME” đã chính thức phát sóng tại Việt Nam.

Nỗ lực nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chất lượng cao cũng như đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền của các trang web phim lậu đã đưa “Avengers: Hồi kết” (Avengers: Endgame), bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại trở thành siêu phẩm tiếp theo được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam.

Phim được phát trên hệ thống xem phim trực tuyến DANET, FPT Play, Truyền hình FPT (mục phim truyện), NextTV (Viettel), VTVCab, bản quyền phát sóng thuộc DANET – Dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu bản quyền tại Việt Nam.

“Avengers: Hồi kết” (Avengers: Endgame) là phim điện ảnh siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2019, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Phim là phần thứ tư của loạt phim đình đám Avengers, sau Biệt đội siêu anh hùng (2012), Avengers: Đế chế Ultron (2015) và Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018).

Bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen ngợi về cốt truyện, diễn xuất
Bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen ngợi về cốt truyện, diễn xuất
Đây là phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU)
Đây là phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU)

Đây là phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời là phim áp chót của Giai đoạn 3 trong vũ trụ điện ảnh này. Trong phim, các thành viên còn sống sót của nhóm Avengers hợp tác với nhau để đảo ngược tình thế mất mát do Thanos gây ra trong Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Tại Việt Nam, phim được khởi chiếu từ ngày 26/04/2019. Bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen ngợi về cốt truyện, diễn xuất, cảm xúc mà phim mang lại cho khán giả và cái kết “bất ngờ” và lấy nước mắt của rất nhiều khán giả hâm mộ. Các nhà phê bình đã ca ngợi đây là đỉnh cao của câu chuyện xuyên suốt 22 phần phim.

Phim đã thu về 2.795 tỷ USD toàn cầu, vượt qua doanh thu "Avengers: Cuộc chiến vô cực" trong vòng 10 ngày, phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé và là phim có doanh thu cao nhất năm 2019, đồng thời vượt mặt cả siêu phẩm “Avatar”, “Avengers: Endgame” trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến ngày 21/07/2019. Trong đó có hơn 270 tỉ đồng doanh thu của phim tại Việt Nam và là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, “Avengers: Endgame” giữ tỷ lệ đánh giá tích cực là 94% và dựa trên 451 bài đánh giá, với tỷ lệ trung bình là 8.3/10. Trang cũng cho biết 88% người xem thích phim này dựa trên 31,351 lượt đánh giá cho ra tỉ lệ đánh giá là 4.5/5. Trên Metacritic, “Avengers: Endgame” đạt điểm (trung bình) 78 trên 100, ở CinemaScore thăm dò ý kiến của khán giả, bộ phim đã nhận được đánh giá với mức "A +" hiếm hoi, là bộ phim Marvel thứ ba giành được điểm số này sau “Biệt đội siêu anh hùng” và “Chiến binh Báo Đen”. 

Phim đã thu về 2.795 tỷ USD toàn cầu
Phim đã thu về 2.795 tỷ USD toàn cầu
"Avengers: Endgame" mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là cái kết “bất ngờ”
"Avengers: Endgame" mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là cái kết “bất ngờ”

Ngoài “Avengers: Endgame”, từ giờ đến cuối năm 2019, sẽ còn nhiều siêu phẩm Disney về với khán giả Việt qua DANET như Alladin, Lion King, Malleficient 2, … Để mang những phim bom tấn này về Việt Nam và phát hành trên nền tảng trực tuyến, DANET (đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình theo yêu cầu VOD) phải vượt qua những yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Disney – đơn vị giữ bản quyền và phát hành các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel.