Shop điện thoại đua khuyến mại dịp Valentine

Nhân dịp Valentine, nhiều nhà bán lẻ điện thoại lớn đã tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các cặp tình nhân hoặc khách hàng muốn sắm smartphone mới.

Shop điện thoại đua khuyến mại dịp Valentine

Shop điện thoại đua khuyến mại dịp Valentine

Valentine (ngày Lễ Tình nhân) là dịp để tặng cho người mình yêu những món quà ý nghĩa, mượn cảm hứng này, các nhà bán lẻ điện thoại đã tung ra nhiều chương trình khuyến mại độc đáo nhằm kích thích mua sắm và tạo ra thêm lựa chọn cho khách hàng định mua quà tặng người yêu.

Nhà bán lẻ FPT Shop mở màn với chương trình khuyến mại giảm tới 2,6 triệu đồng cho khách hàng chọn mua cặp đôi smartphone giống nhau tại FPT Shop từ 10-14/2. Chương trình áp dụng cho các smartphone Sony Xperia XZ, XA Ultra và Mobiistar Prime X1, lai Yuna S. Ngoài ra, khi mua một món phụ kiện công nghệ khách hàng sẽ được tặng một phụ kiện cùng loại (áp dụng với một số model).

Thế Giới Di Động tung ra chương trình bán 1.400 chiếc iPhone 5S mới chính hãng 100% với giá 5.990.000VNĐ. Dù đã ra mắt khá lâu, iPhone 5S vẫn là smartphone rất mạnh với chip xử lý 64-bit, cảm biến vân tay và màn hình Retina đẹp mắt.

Viễn Thông A có chương trình giảm giá 50% cho phụ kiện khi mua combo cùng smartphone hay máy tính bảng hiệu Samsung, Vivo và Huawei, đồng thời giảm giá tới 2 triệu khi mua các sản phẩm công nghệ. 

CellphoneS giảm giá phụ kiện hàng loạt nhân dịp Valentine, một số phụ kiện như pin dự phòng Asus, Xiaomi giảm tới 50%.

Nhà bán lẻ HnamMobile mở chương trình quay số 100% trúng quà tặng người yêu cho khách hàng khi mua sản phẩm Oppo, danh sách quà tặng gồm 10 smartphone OPPO F1S, 100 mũ bảo hiểm 3/4 và 100 thùng bia Heineken.

Di động Việt giới thiệu khuyến mãi khá độc đáo, duy nhất vào  ngày 14/2 khách hàng chọn mua Blackberry Passport hoặc iPhone 6 lock 64GB đều có cơ hội nhận thêm 1 điện thoại iPhone 6 lock 64GB hoặc Blackberry Passport qua chương trình quay số may mắn, ngoài ra tất cả các cặp đôi đều nhận được 1 cặp ly yêu thương khi đến mua.

Đồng hành cùng các nhà bán lẻ thì 3 thương hiệu lớn là Samsung, Oppo và HTC cũng cho đặt hàng và tung ra sản phẩm mới đúng dịp Valentine với nhiều tùy chọn màu sắc.

Nhìn chung, các nhà bán lẻ rất nhạy bén khi tận dụng dịp lễ Valentine để tung ra chương trình khuyến mại, tuy có một số chương trình chưa thật sự hấp dẫn và đúng với tinh thần Valentine nhưng đây vẫn là cơ hội để người dùng mua được sản phẩm với giá rẻ hơn.

Theo Nghe nhìn VN