Samsung làm mới dòng laptop Notebook 9

So với chiếc MacBook 12 inch, mẫu laptop Notebook 9 15 inch thế hệ mới của Samsung chỉ nặng hơn chút đỉnh.
Samsung làm mới dòng laptop Notebook 9
Samsung làm mới dòng laptop Notebook 9

Notebook 9 là dòng máy tính xách tay từng được Samsung ra mắt hồi đầu năm 2016. Sản phẩm khi đó khá hấp dẫn bởi thiết kế chỉ nặng vỏn vẹn 840 gam (phiên bản 13,3 inch). Theo cập nhật mới nhất, những phiên bản mới nhất của dòng laptop Samsung Notebook 9 đã chính thức ra mắt.

So với người tiền nhiệm, phiên bản Notebook 9 15 inch đã được tối ưu hơn hẳn, đáng chú ý nhất chính là sản phẩm đã nhẹ cân đi nhiều và thậm chí chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh so với mẫu MacBook 12 inch vốn chỉ nặng vỏn vẹn 907 gam. Được biết, mẫu laptop Samsung Notebook 9 phiên bản 13,3 inch thế hệ mới cũng chỉ nặng tầm 810 gam.

Không chỉ được tối ưu trong khâu thiết kế ngoại hình giúp mang đến những sản phẩm nhẹ cân, thích hơp hơn cho nhu cầu sử dụng di động, Samsung còn mạnh dạn trang bị cho dòng Notebook 9 thế hệ mới sức mạnh của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất, tùy chọn nâng cấp RAM dung lượng đến 16GB, ổ SSD 256GB và cũng được trang bị cả bảo mật vân tay.

Những mẫu máy tính xách tay Samsung Notebook 9 phiên bản mới cũng được bảo đảm chỉ mất 80 phút để sạc đầy pin qua ngõ giao tiếp USB Type-C. Một khi sạc đầy, mẫu laptop siêu mỏng nhẹ Notebook 9 thế hệ mới cũng hứa hẹn mang lại thời gian dùng pin đạt mức 7 giờ.

Theo PC World VN