Samsung Galaxy Xcover 4 lộ diện với chip Exynos 7570

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Xcover 4 vừa lộ diện thông số kỹ thuật với chip Exynos 7570
Galaxy Xcover có khả năng chống bụi, nước
Galaxy Xcover có khả năng chống bụi, nước

Theo PhoneArena, đã gần 2 năm kể từ lần sau cùng Samsung bổ sung một sản phẩm mới cho dòng điện thoại Galaxy Xcover của công ty. Galaxy Xcover là dòng điện thoại tập trung vào thiết kế chắc chắn, có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt và có giá bán rẻ hơn so với dòng điện thoại Galaxy S cao cấp của Samsung.

Đầu tháng Giêng năm nay, một thiết bị mới của dòng sản phẩm này là Samsung Galaxy Xcover 4 đã nhận được chứng nhận Wi-Fi và mới đây thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị này cũng đã được tiết lộ trên Geekbench.

Theo đó, Galaxy Xcover 4 (SM-G930F) sẽ được trang bị vi xử lí Samsung Exynos 7570, RAM 2 GB. Bộ vi xử lí này đi kèm với độ họa Mali-T720 và hỗ trợ màn hình có độ phân giải 720 x 1280 pixel.

Đáng chú ý là Galaxy Xcover 4 sẽ được cài đặt sẵn phiên bản Android Nougat.

Thiết bị gần nhất của dòng sản phẩm này là Samsung Galaxy Xcover 3 được phát hành vào tháng 4 năm 2015. Máy sử dụng chip Marvell Armada PXA1908, RAM 1.5 GB, màn hình 4.5 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. Thiết bị thu hút người dùng nhờ hỗ trợ chuẩn IP67 cho khả năng chống bụi, nước, chống sốc, rung và chịu được các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Theo Diễn đàn Đầu tư