Samsung Galaxy Tab J chính thức ra mắt

Mẫu tablet phổ thông Galaxy Tab J trang bị pin có thể cho thời lượng sử dụng đạt mức 9 giờ chỉ với một lần sạc.
Samsung Galaxy Tab J chính thức ra mắt
Samsung Galaxy Tab J chính thức ra mắt

Galaxy Tab J là mẫu tablet được Samsung thiết kế hướng đến nhóm khách hàng phổ thông đang muốn làm quen với thiết bị di động nền tảng Android. Vì là một sản phẩm phổ thông, nên Galaxy Tab J lẽ đương nhiên sẽ không mạnh bằng những sản phẩm tầm trung của hãng, nhưng bù lại, Samsung bảo đảm chiếc tablet này có thể cho thời lượng pin đạt mức 9 giờ.

Galaxy Tab J cũng hỗ trợ khe SIM hỗ trợ kết nối 4G và chức năng nhắn tin gọi điện như một chiếc điện thoại thông thường.

Galaxy Tab J được Samsung trang bị màn hình 7 inch WXGA (1.280x800 pixel), bộ xử lý lõi tứ xung nhịp 1,5GHz,RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 8MP khẩu độ f/1.9 kèm đèn flash LED, camera trước 2MP phục vụ nhu cầu đàm thoại có hình ảnh và tự sướng ở mức cơ bản.

Lẽ đương nhiên là bên cạnh kết nối 4G, Samsung Galaxy Tab J cũng được trang bị Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 4.0 LE, FM và cài đặt sẵn Android 5.1 với giao diện TouchWiz đặc trưng. Máy cũng được cài đặt sẵn những tính năng khác đáng chú ý như Kids Mode giúp kiểm soát con trẻ khi dùng máy tính bảng, S-Bike giúp người dùng không bỏ lỡ những cuộc điện thoại quan trọng khi đang đi xe trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng thiết bị.

Samsung Galaxy Tab J có kích thước 108,8x186,9x8,7 mm và nặng 289 gam. Máy hiện có 2 tùy chọn màu sắc là trắng hoặc vàng đồng với giá bán ở mức 185 USD.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh chiếc Galaxy tablet J vừa ra mắt ngay sau đây:

Theo PC World VN