Samsung Galaxy S10 chụp đêm 'ngon' như Google Pixel

Tính năng chụp đêm Night Sight trên Google Pixel được đánh giá cao. Rất có thể, Galaxy S10 ra mắt năm sau sẽ có tính năng tương tự.

Đoạn mã được diễn đàn XDA phát hiện

Night Sight cho phép người dùng Google Pixel chụp các bức ảnh chất lượng trong điều kiện thiếu sáng. Một số nhà sản xuất khác cũng phát triển công nghệ tương tự để làm điều đó, chẳng hạn OnePlus có Nightscape, Huawei có Night Mode. Nếu diễn đàn XDA đúng, Samsung Galaxy S10 sẽ có Bright Night.

Bằng chứng đến từ đoạn mã mà XDA khám phá trong phiên bản thử nghiệm OneUI/Android Pie mới nhất dành cho Galaxy Note 9. Mã nhắc đến cái tên Bright Night và gồm các bình luận như Tăng sáng bức ảnh này với Bright Night, Chụp ảnh sáng ngay cả trong điều kiện rất tối, Chụp nhiều ảnh và kết hợp lại để có ảnh sáng hơn, rõ hơn khi thiếu sáng mà không dùng flash.

Theo XDA, Bright Night có thế là tính năng độc quyền trên Galaxy S10 trong một khoảng thời gian. Đây là điều hợp lý vì trước đây, Samsung cũng làm vậy với tính năng Super Slo-mo trên Galaxy S9. Sau này, nó mới được đưa lên Galaxy S8 và Galaxy Note 8.

Samsung Galaxy S10 dự kiến được giới thiệu vào tháng 2/2019, cùng thời điểm diễn ra của Đại hội thế giới di động MWC 2019. Triển lãm tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 24/2 đến 27/2.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-galaxy-s10-chup-dem-ngon-nhu-google-pixel-176597.ict