Samsung Galaxy Note 6 có khả năng chống bụi, nước

Báo cáo nói rằng chiếc smartphone cao cấp của Samsung sẽ tích hợp tiêu chuẩn chống bụi, chống nước.

Samsung Galaxy Note 6 có khả năng chống bụi, nước

Samsung Galaxy Note 6 có khả năng chống bụi, nước

Thời gian gần đây đã xuất hiện những tin đồn về mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 6 của Samsung với cấu hình khá “khủng” như RAM 6GB, màn hình cảm ứng kích thước 5,8 inch với độ phân giải QHD, camera chính 12 megapixel, và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB (thậm chí có thể lên đến 256GB.

Samsung Galaxy Note 6 có khả năng chống bụi, nước ảnh 1

Galaxy Note 6 có thể tích hợp khả năng chống nước, bụi giống như Galaxy S7

Tuy nhiên, tin đồn gần đây nói rằng chiếc Galaxy Note 6 này sẽ sở hữu tiêu chuẩn chống nước IP68. Đồng nghĩa với việc Note 6 có khả năng chống bụi và nước ngang với Galaxy S7. Chiếc smartphone này sẽ hoạt động tốt ngay cả khi bị chìm trong nước ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút.

Chiếc điện thoại này cũng được trang bị cảm biến quét võng mạc, theo nguồn tin từ trung tâm nghiên cứu tại Ấn Độ. Không giống như phiên bản trước Note 5, thành viên mới trong dòng Note này sẽ may mắn được ra mắt tại Châu Âu từ ngày đầu tiên.

Theo suy đoán của các nhà phân tích, thiết bị này sẽ được công bố vào đầu tháng 6. Cũng có thể chiếc smartphone này theo như đúng lịch trình truyền thống của Samsung, Note 6 sẽ trình làng và công bố vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để chắc chắn rằng những thông tin này là hoàn toàn đúng đắn.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm