Samsung đánh tiếp xuống phân khúc giá rẻ với Galaxy J3 Emerge

Không phải Galaxy S8 như mọi người nghĩ, mà thiết bị giá rẻ này mới được chọn cho màn mở đầu năm mới của công ty công nghệ xứ Hàn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Samsung có thể khiến dư luận đổ dồn mọi con mắt về siêu phẩm Galaxy S8 sắp tới vào tháng 4 năm 2017 của mình, nhưng bất ngờ là đó lại không phải là thiết bị đánh dấu sự mở đầu của năm 2017 từ công ty công nghệ xứ Hàn này. Theo nguồn tin từ VentureBeat, thay vì Galaxy S8, cái tên đầu tiên xuất hiện là Galaxy J3 Emerge.

Theo như thông tin tiết lộ chưa chính thức, J3 Emerge được cho là sẽ có thiết kế vỏ nhựa, với điểm nhấn màu sắc độc đáo đến từ một dải màu đậm nằm ngang sau lưng. Màn hình có kích thước 5inch với độ phân giải 1280x720, camera trước 2MP trong khi camera sau là 5MP. Cả 2 camera đều có khoảng tiêu cự lấy nét cố định, nên người dùng sẽ phải chọn vị trí khá cẩn thận trước khi chụp hoặc quay phim để hình ảnh nét.

Bộ vi xử lý Qualcomm 430 (8 lõi) và 2GB RAM là những gì được trang bị để hỗ trợ hiệu suất, và dù con số 2600mAh cho viên pin nghe có vẻ nhỏ bé nhưng đó là quá đủ cho cấu hình hiện tại không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Bộ nhớ lưu trữ có sẵn trong máy là 16GB, kèm theo khe cắm thẻ microSD mở rộng dung lượng.

Dù thời điểm ra mắt dự kiến là 6/1 tới nhưng đáng tiếc là J3 Emerge lại không được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat luôn, mà vẫn chạy trên bản Android 6.0 Marshmallow. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể tự tay cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Nhà mạng Sprint và một vài cái tên khác sẽ có vinh dự đầu tiên phân phối J3 Emerge ở thị trường nước ngoài. Hiện tại, giá thành thiết bị vẫn chưa được cung cấp, nhưng nhiều khả năng sẽ ở dưới mức 200 USD.

Theo Tri thức trẻ, Tham khảo: DigitalTrends