Rò rỉ hình ảnh mở hộp iPhone 5se

VietTimes -- Những ngày gần đây, bức ảnh chụp chiếc iPhone 5se đã rò rỉ từ các mạng xã hội của Trung Quốc. Theo đúng như các tin đồn trước đó, iPhone 5se sẽ là một phiên bản iPhone 6 thu nhỏ với thiết kế bo tròn 4 góc.
Rò rỉ hình ảnh mở hộp iPhone 5se

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến thời điểm dự kiến Apple sẽ trình làng phiên bản iPhone màn hình 4-inch mới (ngày 22/3) dưới tên gọi iPhone 5se. Theo những thông tin rò rỉ thì đó sẽ là mẫu iPhone được sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ không kém gì iPhone 6s hiện tại và lại được thừa hưởng nhiều nét thiết kế của thế hệ iPhone mới nhất này.

Cấu hình của iPhone 5se sẽ bao gồm vi xử lý A9 ngang ngửa với iPhone 6s, 1GB RAM, camera 8MP hoặc 12MP và cảm biến vân tay Touch ID. Tên gọi "5se" thể hiện đây sẽ là một bản đặc biệt của iPhone 5s ("iPhone 5s Enhanced").

Sự kiện ra mắt iPhone 5se cũng chỉ còn cách chúng ta hơn 2 tuần lễ. Vào ngày 22/3 tới, Apple sẽ không chỉ ra mắt iPhone 5se mà còn làm mới dòng iPad cỡ trung của mình với mẫu iPad Air 3 hoặc iPad Pro 9.7 inch.

Dự đoán, iPhone 5se có giá bán dự đoán dao động trong khoảng từ 400USD cho đến 500USD (tương đương khoảng 9 – 10 triệu đồng), và cùng với đó là giảm giá iPhone 5s xuống còn khoảng 225USD.

Tổng hợp