Quang Hải bật khóc gửi lời chào cổ động viên Hà Nội, không nói lời tạm biệt mà hẹn ngày gặp lại!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Sau trận CLB Hà Nội thắng đậm 4-0 trước Công an nhân ở vòng loại Cúp Quốc gia 2022, đội bóng Thủ đô đã tổ chức buổi lễ nhỏ để tiền vệ Quang Hải nói lời chia tay người hâm mộ. 
Quang Hải rưng rưng nói lời chia tay đội bóng, các CĐV
Quang Hải rưng rưng nói lời chia tay đội bóng, các CĐV

"Thật sự hôm nay là ngày rất đặc biệt với Hải"... Quang Hải xúc động không nói thành lời, sau đó các đồng đội đã đến động viên anh tiếp tục chia sẻ.

"Ngày hôm nay thật sự là 1 ngày cảm xúc với Hải, là trận đấu cuối cùng, là giây phút cuối cùng Hải thi đấu trên sân này ở thời điểm này và có thể thời gian sắp tới. Hải xin cảm ơn người hâm mộ thủ đô, CĐV Contras Hà Nội đã luôn đồng hành cùng đội bóng. Từ khi Hải lên đội 1, Hải đã nhận rất nhiều yêu thương, động lực, động viên của mọi người. Hải sẽ rất nhớ mọi người"...

Quang Hải bật khóc gửi lời chào cổ động viên Hà Nội, không nói lời tạm biệt mà hẹn ngày gặp lại! ảnh 1

Rất nhiều lần anh phải kìm nén cảm xúc khi phát biểu trong lễ chia tay đội bóng

Cầu thủ mang áo số 19 cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo đội bóng, các đồng đội, người hâm mộ: "Tôi xin cảm ơn chủ tịch Đỗ Vinh Quang và các lãnh đạo Hà Nội FC. Cảm ơn anh Văn Quyết, anh Thành Lương và các HLV không có mặt ở đây".

Quang Hải đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bầu Hiển: "Xin cảm ơn ông bầu Đỗ Quang Hiển. Bác đã cho cháu nhiều động lực trong cuộc sống và chuyên môn. Chúng ta luôn bắt đầu với con số 0 trong mỗi sáng thức dậy để cố gắng hết sức. Cháu xin cảm ơn bác".

"Lời cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến đây. Xin cảm ơn các anh chị phóng viên, truyền thông luôn quan tâm và theo dõi tôi. Xin cảm ơn mọi người. Tôi không muốn nói lời tạm biệt mà là hẹn gặp lại”, Quang Hải nghẹn lời.

Quang Hải rất xúc động, nghẹn ngào bởi đây là đội bóng anh gắn bó từ năm 2016, cùng CLB gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu cả trong và ngoài nước.

Quang Hải bật khóc gửi lời chào cổ động viên Hà Nội, không nói lời tạm biệt mà hẹn ngày gặp lại! ảnh 2

Quang Hải xúc động bên cạnh chủ tịch CLB Hà Nội - ông Đỗ Vinh Quang

Quang Hải bật khóc gửi lời chào cổ động viên Hà Nội, không nói lời tạm biệt mà hẹn ngày gặp lại! ảnh 3

Quang Hải chụp ảnh cùng gia đình

Quang Hải chính thức hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào ngày 12/4. Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ quê Đông Anh hiện vẫn được giữ kín, nhưng chắc chắn sẽ là một đội bóng nước ngoài.