Phá đường dây bán dâm qua Zalo

VietTimes -- Thủ đoạn của các đối tượng là chụp ảnh các chân dài trong trang phục hở hang, khỏa thân để quảng bá trên nhiều tài khoản mạng xã hội zalo nhằm mồi chài khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu thì sẽ phải thanh toán số tiền là 400.000 đồng/lượt.
Ảnh minh họa, nguồn internet
Ảnh minh họa, nguồn internet

15h30 chiều 22/11 lực lượng thuộc đội cảnh sát hình sự và đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an Q.Phú Nhuận, TP HCM) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn B.D ở đường Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận. Tại 2 phòng của khách sạn này, cơ quan công an phát hiện, bắt quả tang 2 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra tại khách sạn, công an còn xác định có 3 cô gái trẻ khác đang chờ đến lượt bán dâm cho khách. 2 cô gái bị bắt quả tang bán dâm và 3 cô gái đang chờ đến lượt hành nghề khai báo, đều từ các tỉnh phía Bắc vào Sài Gòn thuê phòng ở các khách sạn nhằm kiếm sống bằng nghề bán dâm.

Một tú bà tên T cho biết, T chụp ảnh các chân dài này trong trang phục hở hang, khỏa thân để quảng bá trên nhiều tài khoản mạng xã hội zalo nhằm mồi chài khách hàng.

Khi khách làng chơi có nhu cầu liên hệ qua mạng zalo hoặc số điện thoại thì T điều động chân dài đến các khách sạn bán dâm cho khách. Theo quy định giá đi khách là 400 ngàn đồng/lượt, trong đó T lấy tiền công môi giới là 50%.

Theo báo cáo của các cô gái khai báo, trung bình mỗi ngày tiếp không dưới 10 lượt khách. Các chân dài này hoạt động bán dâm ở khắp các khách sạn ở nhiều quận, huyện của TP HCM.

Hiện Công an Q.Phú Nhuận, TP HCM đang mở rộng điều tra về đường dây mại dâm chuyên mồi chài khách qua mạng xã hội zalo, hoạt động trên địa bàn.