Oppo Reno ra mắt Việt Nam ngày 6/6, nhấn mạnh khả năng sáng tạo

Chiếc Oppo Reno có camera selfie giấu kín khác biệt, đồng thời sở hữu zoom 10x. Chiếc máy có thiết kế sáng tạo và cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay của Oppo.

Oppo mới đây đã gửi thư mời đến giới truyền thông cho biết sẽ ra mắt chiếc Reno tại Việt Nam vào ngày 6/6. Chiếc máy có nhiều công nghệ mới mẻ và thiết kế khác biệt.

Thiệp mời sự kiện ra mắt Reno tại Việt Nam ngày 6/6.

Sau Find X với camera trượt nguyên khối và F11 Pro với camera selfie trượt, Reno mang đến camera selfie trượt hình dáng “vây cá mập”. Camera này có nằm lệch, phá vỡ sự cân bằng bình thường trên các smartphone, đồng thời mang đến màn hình toàn cảnh panoramic, đạt tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 93,1%.

Camera trượt hình dáng vây cá mập.

Oppo sẽ mang đến nhiều phiên bản Reno. Theo nhiều nguồn tin, hãng sẽ mang đến các phiên bản: Reno, Reno zoom 10x. Đây là loạt sản phẩm khác biệt về thiết kế và có hiệu năng cao nhất từ trước đến nay của hãng. Phiên bản cao nhất trang bị bộ ba camera đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ: zoom hybrid 10x, góc rộng, chụp chân dung, chụp đêm và quay video 4K.

Màn hình toàn cảnh panoramic.

Reno có cấu hình mạnh, phiên bản Reno 10x được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và 8GB RAM, trong khi Reno phiên bản chuẩn có chip Snapdragion 710. Ngoài ra, smartphone còn trang bị công nghệ Hyper Boost 2.0, hệ điều hành mới nhất ColorOS 6 tùy biến trên nền Android 9.

Nếu Oppo Reno có pin 3.765 mAh thì Reno 10x Zoom trang bị pin 4.065 mAh. Ngoài dung lượng lớn, Reno còn được hỗ trợ bởi khả năng sạc nhanh VOOC thế hệ 3.0. VOOC là công nghệ sạc độc quyền của Oppo, nhưng nay ứng dụng trên Reno với cổng USB Type-C.

Reno là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Oppo. Dòng sản phẩm mới sẽ là “sứ giả” cho tầm nhìn sáng tạo của Oppo. Reno (Renovation, tức: Đổi mới) là sản phẩm truyền cảm hứng đổi mới và “cách tân”, tạo nền tảng cho sự phát triển smartphone Oppo trong thời gian tới.

Reno cũng trở thành chủ đề cho nhiều nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm nghệ thuật rất sáng tạo.

Thực hiện bởi họa sĩ Brett Ryder (Anh Quốc).

Thực hiện bởi họa sĩ Rick Berkelmans (Hà Lan).

Thực hiện bởi Decue Wu, một nhà thiết kế thời trang ở Mỹ.

Thực hiện bới George Wylesol, một nhà văn đam mê vẽ tranh.

Thực hiện bởi họa sĩ FEI.

Sáng tác bởi Carol Zhang, nhà thiết kế của Oppo.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/oppo-reno-ra-mat-viet-nam-ngay-6-6-nhan-manh-kha-nang-sang-tao-182673.ict