OPPO Find X ra mắt với cụm camera siêu độc

OPPO vừa ra mắt Find X tại Bảo tàng Louvre, Paris. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và thiết kế đột phát theo xu hướng tương lai.

Dòng smartphone mới của OPPO có nhiều cải tiến rõ nét bao gồm màn hình cong vô cực, camera 3D ẩn tự động, sạc nhanh VOOC trong 5 phút sạc được 2 giờ liên lạc, nhận dạng gương mặt vớ cấu trúc ánh sáng 3D...

Stealth 3D Cameras - Camera 3D ẩn tự động

Bằng Cấu trúc trượt đặc biệt, Find X thể hiện sự sáng tạo vượt bậc khi giấu kín Camera 3D bên trong thân vỏ, giữa 2 lớp mặt kính. Khi không sử dụng, cụm máy ảnh sẽ được ẩn đi, giúp cho cấu trúc màn hình liền lạc và thống nhất. Khi được kích hoạt, cụm máy ảnh sẽ tự động trượt lên để mở khóa và chụp ảnh.

Đặc biệt, nhằm cân bằng cả 2 yếu tố: sáng tạo trong thiết kế và độ bền của sản phẩm, những kỹ sư của OPPO đã tiến hành các cuộc thực nghiệm nghiêm ngặt về cấu trúc trượt này, nếu người dùng lỡ đánh rơi sản phẩm, Find X sẽ cảm nhận được khoảng cách rơi và tự động trượt xuống, ẩn vào trong điện thoại, điều này giúp giảm thiểu những tác động có thể ảnh hưởng đến camera.

OPPO Find X ra mắt với cụm camera siêu độc ảnh 1

Công nghệ AI sẽ phân tích hình dạng khuôn mặt và các chi tiết đặc điểm trên khuôn mặt, từ đó đưa ra các đề xuất để làm cho khuôn mặt 3D của người dùng trông tự nhiên hơn và thực tế hơn.

Dựa trên nền tảng Android 8.1, OPPO ColorOS 5.1 được tích hợp sâu với công cụ AI của SoC Snapdragon 845. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp Google Assistant và tính năng tiết kiệm điện năng thông minh.

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/oppo-find-x-ra-mat-voi-cum-camera-sieu-doc-777583.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.