“Online FinFair Vietnam 2017” sẽ tổ chức dưới hình thức online

VietTimes -- Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 (Online FinFair Vietnam 2017) sẽ được tổ chức dưới hình thức online áp dụng công nghệ mới.
"Online FinFair Vietnam 2017" là sự kiện chuyên ngành tài chính- (Ảnh minh họa).
"Online FinFair Vietnam 2017" là sự kiện chuyên ngành tài chính- (Ảnh minh họa).

Sự kiện diễn ra từ 3 - 7/1/2017, do Công ty Công nghệ và Truyền thông Samo phối hợp với Công ty Cổ phần Megalink và Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền Thông Hà Nội tổ chức.

Sự kiện được tổ chức dưới hình thức online, trên nền cổng thông tin thebank.vn với 650.000 lượt truy cập hàng tháng và 11.000 tư vấn viên. Dự kiến, 30 đơn vị là các nhà cung cấp sản phẩm tài chính sẽ tham dự sự kiện, gồm các ngân hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, công ty tài chính.

Đối tượng và mục tiêu mà Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 hướng tới là người tiêu dùng đang có nhu cầu về các sản phẩm tài chính như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, vay tín chấp, vay thế chấp, làm thẻ tín dụng, trong đó tập trung vào phân khúc khách hàng là những người làm công việc cần tiếp xúc nhiều với mạng internet như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, các bạn trẻ là những người có mức thu nhập khá.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ kết nối khoảng 1 triệu người có nhu cầu tiêu dùng tới các nhà cung cấp và tư vấn viên, thông qua các công cụ kết nối trò chuyện trực tuyến, clip giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày và các công cụ tương tác trực tuyến khác.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức sẽ thực hiện 5 buổi tọa đàm trực tuyến với các chủ đề: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, thẻ tín dụng, vay thế chấp, vay tín chấp.