NSND Hồng Vân ngỡ ngàng biết nguyên nhân Lê Nam đột quỵ

VietTimes – NSND Hồng Vân chỉ có thể lắc đầu khi biết nguyên nhân khiến Lê Nam đột quỵ thời gian trước.
NSND Hồng Vân và MC Quốc Thuận chỉ có thể lắc đầu vì tính ghen kinh người của vợ diễn viên Lê Nam
NSND Hồng Vân và MC Quốc Thuận chỉ có thể lắc đầu vì tính ghen kinh người của vợ diễn viên Lê Nam

Vợ diễn viên Lê Nam từng đòi li dị chồng vì lý do này. Tối hôm qua, diễn viên Lê Nam cùng vợ chia sẻ bí mật hôn nhân tại “Vợ chồng son” tập 323 khiến NSND Hồng Vân và MC Quốc Thuận... chỉ biết lắc đầu.

Lê Nam là gương mặt diễn viên quen thuộc tại sân khấu kịch Hồng Vân với các vai diễn được yêu thích trong vở Kim sinh thủy, Trò chơi tình ái, Đình cõi âm,... Khán giả truyền hình còn biết đến Lê Nam trong loạt phim truyền hình như Đua nhau làm giàu, Thương lắm đò ơi,... và các chương trình hài.

Diễn viên Lê Nam
Diễn viên Lê Nam 

Hồi Tết năm 2018, thông tin diễn viên Lê Nam bị đột quỵ sau khi chạy show Tết khiến nhiều nghệ sĩ Việt bàng hoàng.

Hoàn cảnh gia đình anh lúc này cũng khó khăn muôn đường vì vợ Lê Nam mới sinh bé thứ hai. Chồng nằm viện, vợ bất lực cập nhật tình hình sức khỏe của chồng qua những tin nhắn, hình ảnh. May mắn được anh em nghệ sĩ giúp đỡ, diễn viên Lê Nam không gặp nhiều áp lực tài chính và sớm hồi phục để tiếp tục cùng vợ chăm hai con thơ.

Xuất hiện tại "Vợ chồng son" tập 323 và mang đến nhiều câu chuyện về hôn nhân dở khóc dở cười của mình, diễn viên Lê Nam lần đầu tiết lộ nguyên nhân đột quỵ hồi Tết năm 2018.

Hai vợ chồng diễn viên Lê Nam
Hai vợ chồng diễn viên Lê Nam 

Bên cạnh nguyên nhân làm việc quá sức, ngày hôm đó anh cũng "nhức đầu" vì tính hay ghen của vợ. Chỉ vì tin nhắn của một fan nữ gọi Lê Nam là... "ông xã", vợ anh đã làm mình làm mẩy đòi... ly dị. Đó là lý do khiến Lê Nam lái xe từ Bình Phước về TP.HCM, uống 3 lon rồi xỉu luôn, và bị đột quỵ.

Lê Nam chia sẻ, trước đó vợ anh cũng nhiều lần đòi ly dị vì tính ghen "ba máu sáu cơn" này. Chỉ vì một giọng nói "Bà xã ơi, đi về bà xã ơi" rất giống giọng chồng mình trong video livestream của nghệ sĩ hài Nhật Cường, vợ Lê Nam thức trắng đêm để xác minh sự thật rồi "hành hạ" anh chồng đang không hiểu chuyện gì xảy ra.

NSND Hồng Vân và Quốc Thuận nghe vợ chồng diễn viên Lê Nam lần đầu nói lại nguyên nhân vụ đột quỵ
NSND Hồng Vân và Quốc Thuận nghe vợ chồng diễn viên Lê Nam lần đầu nói lại nguyên nhân vụ đột quỵ 

Nếu vợ thuộc tuýp phụ nữ hay ghen thì Lê Nam cũng chẳng kém cạnh khi chuyên dùng chiêu "xách vali, bỏ nhà đi" khiến vợ đôi ba lần hú vía. Là một diễn viên trên sân khấu luôn mang nhiều tiếng cười cho khán giả nhưng Lê Nam ở nhà lại rất hay giận - mà cứ giận là thu xếp đồ vào vali. Nhưng tuyệt nhiên, anh chỉ bước ra đến cửa để vợ xuống nước rồi lại bước vào. Dùng mãi một chiêu cũng "lờn thuốc", có lần anh cũng ân hận khi vợ để cho anh đi luôn...

Mỗi vợ chồng đều có cách yêu thương, chia sẻ với nhau riêng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vợ chồng Lê Nam cũng vậy! Những giận hờn, ghen tuông của anh và vợ trong đời sống hôn nhân cũng là cách để hai người càng yêu thương và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Chia sẻ tại "Vợ chồng son" cùng NSND Hồng Vân và Quốc Thuận, vợ chồng Lê Nam khẳng định ngày càng yêu nhau và đặc biệt, mỗi người đều giảm cái tôi và tật xấu của mình một chút để thông cảm với nhau nhiều hơn.

Vợ chồng diễn viên Lê Nam chia sẻ sau tất cả họ thấy yêu nhau nhiều hơn
Vợ chồng diễn viên Lê Nam chia sẻ sau tất cả họ thấy yêu nhau nhiều hơn 
 

"Vợ chồng son" vừa phát sóng vào 22h tối Chủ Nhật 3/11 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại trên kênh YouTube MCV Media.