Note 8 có màn hình dài giống Galaxy S8

VietTimes – Một nguồn tin từ Hà Lan hôm nay cho biết mẫu phablet Galaxy Note 8 của Samsung sẽ có màn hình vô cực Infinity Display giống Galaxy S8/S8+. Và máy sẽ chạy Android 7.1.1.

Ảnh dựng dựa trên những tin tức rò rỉ về Galaxy Note 8

Ảnh dựng dựa trên những tin tức rò rỉ về Galaxy Note 8

Như vậy, Galaxy Note 8 sẽ có tỷ lệ màn hình 18:5:9 giống hệt bộ đôi Galaxy S8/S8+. Đây được coi là tỷ lệ lý tưởng để xem video so với tỷ lệ 16:9 trên các smartphone cao cấp phát hành năm 2016 của Samsung, bao gồm cả chiếc Note 7 “tai tiếng”.

Cho đến thời điểm này thì chúng ta vẫn chưa rõ Note 8 có độ phân giải màn hình là bao nhiêu. Nó có thể giữ độ phân giải 1440 x 2960 giống như Galaxy S8, mặc dù có những suy đoán rằng Note 8 có màn hình 4K. Cũng chưa rõ Samsung có thể nhúng máy quét vân tay dưới màn hình hay không bởi hãng đã từng dự định áp dụng trên Galaxy S8 nhưng không hoàn thành đúng tiến độ. Đó là lý do tại sao máy quét được đặt một cách “lúng túng” ở phía mặt lưng của S8.

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được cài đặt Android 7.1.1 và có camera kép khi được ra mắt cuối năm nay. Note 8 có thể được công bố tại triển lãm thương mại IFA 2017, khai mạc vào 1/9 tại Berlin.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.