Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới

Mới đây, website asia361.com đã căn cứ vào vóng dáng, nhan sắc... của các nữ tiếp viên và bình chọn ra 13 hãng hàng không có nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới. 

Nữ tiếp viên hãng Asiana Airlines của Hàn Quốc

Nữ tiếp viên hãng Asiana Airlines của Hàn Quốc

Emirates

Emirates là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (cùng với hãng Etihad Airways)

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 1

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 2

Singapore Airlines

Du khách quốc tế đặc biệt có ấn tượng với phong cách phục vụ của các nữ tiếp viên Singapore Airlines, và dịch vụ của họ được coi là sách giáo khoa của dịch vụ hàng không toàn cầu: Họ luôn cúi người hoặc quỳ xuống, để du khách có thể nhìn thẳng hoặc nhìn xuống dưới, không cảm thấy bị ức chế khi phải ngước nhìn lên trên. Do đó, mặc dù phải chuyển máy bay khá vất vả, không ít thương gia vẫn muốn transit ở Singapore để tận hưởng dịch vụ của hãng này.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 3
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 4

 Etihad Airways

 Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Du khách đặc biệt có ấn tượng với gam màu sang trọng, nền nã trên đồng phục cuả các nữ tiếp viên này. Hãng Etihad Airways cũng sử dụng gam màu này để trang trí cho máy bay A380 và Boeing 787 của họ. 

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 5

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 6

Virgin Atlantic Airways

Virgin Atlantic Airways là một hãng hàng không của Anh có trụ sở chính ở Crawley, West Sussex, Anh. Trang phục màu đỏ của họ thật sự nổi bật.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 7

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 8

Qatar Airways

Qatar Airways là một hãng hàng không có trụ sở tại Doha, Qatar. Trước đó người ta đồn rằng hãng Qatar Airways có quy định trong vòng 5 năm sau khi vào làm việc, các nữ tiếp viên cuả hãng này không được kết hôn hoặc có thai, nếu không sẽ bị sa thải. Thực ra đây chỉ là tin đồn, phó chủ tịch hội đồng quản trị  của Qatar Airways đã xác nhận điều này không có thật. Tóm lại, họ là hãng hàng không có các nữ tiếp viên xinh đẹp nhất ở khu vực Trung Đông!

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 9
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 10

China Eastern Airline

Trang phục màu xanh lam đậm và nụ cười ngọt ngào của các nữ tiếp viên của hãng China Eastern Airline đã làm say lòng không ít khách quốc tế.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 11
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 12

Lufthansa

Lufthansa là hãng hàng không của Đức, nữ tiếp viên của họ nổi tiếng vì sự thân thiện và cởi mở.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 13
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 14

EVA Air

EVA Air là hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan. Khi đặt chân lên máy bay của hãng này, bạn sẽ lập tức liên tưởng đến Hello Kitty, từ thân máy bay đến đồ dùng phục vụ bữa ăn, trang phục của các nữ tiếp viên đều có hình ảnh Hello Kitty, vô cùng dễ thương. 

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 15

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 16

Safi Airways

Safi Airways là hãng quốc gia khá xa lạ với nhiều du khách bởi hãng này mới thành lập từ năm 2006, là hãng hàng không đầu tiên trong lịch sử hàng không Afghanistan. Tuy nhiên những ai đã từng ngồi máy bay của Safi Airlines đều đặc biệt có thiện cảm với các nữ tiếp viên xinh đẹp của họ. 

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 17

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 18

Asiana Airlines

Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc. Các nữ tiếp viên của hãng này sẽ quan tâm đề nghị với bạn rằng: Độ ẩm trên máy bay đường dài khá thấp, da bạn sẽ khô, bạn có muốn đắp mặt nạ hay không? Đắp mặt nạ xong, tốt nhất bạn hãy nhờ họ trang điểm lại, thật sự rất tuyệt vời.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 19
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 20

 All Nippon Airways

 All Nippon Airways là hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Họ đặc biệt coi trọng dịch vụ trên máy bay, khi nói chuyện với du khách, luôn luôn để tầm nhìn của khách và của mình ngang nhau. 

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 21
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 22

Garuda Indonesia

Garuda Indonesia, là hãng hàng không quốc gia của Indonesia. Tên của hãng được đặt theo loài chim thần thoại Garuda. Các nữ tiếp viên xinh đẹp của họ rất dễ thương, chỉ cần bạn đưa ra lời đề nghị chụp ảnh chung, họ sẽ vui vẻ nhận lời.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 23
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 24

Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. Do là hãng hàng không giá rẻ nên trang phục của các nữ tiếp viên giản dị nhưng vẫn đặc biệt bắt mắt vì gam màu cam rực rỡ. Đặc biệt là họ luôn tươi tắn, trẻ trung.

Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 25
Những nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất thế giới ảnh 26

Theo DM