Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay

Máy bay được coi là phương tiện giao thông văn minh, hiện đại nhưng nhiều vị khách lại cư xử khiếm nhã khi gác chân, thậm chí tè bậy ở đây.

Passenger Shaming là trang web "tố cáo" những hành động đáng xấu hổ của du khách trên khắp thế giới khi đi máy bay, từ việc tiểu tiện bất lịch sự

Passenger Shaming là trang web "tố cáo" những hành động đáng xấu hổ của du khách trên khắp thế giới khi đi máy bay, từ việc tiểu tiện bất lịch sự

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 1

...đến xả giấy vụn ra cả một góc chỗ ngồi.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 2

Những bức ảnh này được chụp bởi các thành viên phi hành đoàn và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua tài khoản facebook, Instagram và twitter, mọi người có thể gửi những bức ảnh mình chụp được bằng cách gõ #crewlife, #passengershaming và #flyingfeet.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 3

Bên cạnh những bức ảnh mang tính hài hước, các tiếp viên cũng muốn thông qua đó để chia sẻ nỗi vất vả trong công việc của mình. "Không có chuyến bay nào giống nhau. Bạn không bao giờ biết những gì đang chờ đợi khi đi dọc tàu bay. Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu", Heather Poole - một tiếp viên hàng không nói.

hiện do một nhóm tiếp viên hàng không quản trị. Họ muốn thông qua những bức hình để nhắn nhủ với mọi người về những rắc rối trong công việc mà 'nhiều người mơ ước' này.

Người sáng lập ra Instagram và Facebook Passenger Shaming là tiếp viên Shawn Kathleen. Bà cho biết mỗi tuần mình nhận được hàng trăm bức ảnh liên quan đến hành động lộn xộn, bất lịch sự của du khách, mà phần lớn đến từ các hành khách khác.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 5

Những hình dán ngộ nghĩnh trên cửa số máy bay. Tuy nhiên chúng không làm ô cửa đẹp hơn mà chỉ thêm nhem nhuốc.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 6

Xâm dụng không gian của người khác là nội dung phàn nàn phổ biến trên Instagram.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 7

Còn để chân trần lại hay gây khó chịu nhất cho người khác khi liên tục xuất hiện trên tài khoản Twitter của Passenger Shaming.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 8

Để có tư thế thỏa mái cho mình, hành khách vô tình lại đem đến phiền phức cho người khác.

Những điều đáng xẩu hổ của du khách trên máy bay ảnh 9

Chân thường xuyên xuất hiện không đúng chỗ trong những bức ảnh chia sẻ trên Passenger Shaming.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm
Cận cảnh cứu hộ nạn nhân sạt lở đất ở Trà Leng

Cận cảnh cứu hộ nạn nhân sạt lở đất ở Trà Leng

VietTimes – Khi điểm sạt lở cuối cùng trên QL 40B được thông tuyến, cũng là lúc lực lượng cứu nạn của Quân khu 5 khẩn trương bắt tay vào tìm kiếm các nạn nhân bị vùi trong đống sạt lở ở thôn 1 xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam).