Những cặp tình nhân “lệch pha” nhất thế giới

Theo quan niệm truyền thống, khoảng cách về chiều cao giữa nam và nữ luôn là tiêu chuẩn được các cặp tình nhân quan tâm. Tuy nhiên, những đôi tình nhân dưới đây đã cho bạn thấy được rằng, trước mặt tình yêu, mọi thứ đều có thể vượt qua. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cô gái cao 85 cm với người chồng cao 1 m 85

Cô gái người Anh Amanda mắc bệnh xương thủy tinh bẩm sinh, chỉ cao 85 cm. Vì chiều cao quá khiêm tốn này mà cô không bao giờ dám mơ tưởng mình có thể có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 2007, cô đã gặp chàng trai Steven cao 1m85, hai người đã yêu và kết hôn với nhau. Hiện họ có một cậu con trai hoàn toàn khỏe mạnh

Người chồng cao 1,32m: Tôi là người hạnh phúc thế gian này

Anh Anton Kraft đến từ bang Florida của Mỹ chỉ cao 1,32m nhưng có thể nâng tạ nặng tới 229 kg. Đối với việc lựa chọn bạn gái, anh Anton Kraft cũng có tiêu chuẩn của riêng mình - chỉ hẹn hò với các cô gái cao hơn mình 30 cm. Hiện tại anh đã được toại nguyện, người vợ của anh là người chuyển giới, cao tới 1,92m. 

Anh chàng 2,3m với người vợ cao 1,5m

Chàng trai 28 tuổi Joelison Fernandes da Silva người Brazil với chiều cao quá khổ 2,34m mới cưới cô gái Evem Medeiros chỉ cao 1,5m. Mặc dù chỉ cao đến thắt lưng chồng, nhưng Evem vẫn chấp nhận làm người nâng khăn sửa túi cho "người khổng lồ" đáng yêu này. 

Cô gái Brazil cao 2m được bạn trai cầu hôn

Tháng 5-2014, cô gái Sylvanas mắc bệnh u tuyến yên thể to đầu chi, mới 18 tuổi mà cao tới 2m. Tuy nhiên hiện tại cuộc sống của cô vẫn rất êm đềm vì người bạn trai đã quyết định cầu hôn với cô. Mặc dù chiều cao của hai người cách nhau tới 40 cm. 

Cô gái Mỹ  với người chồng cao 85cm

Năm 2012, cô gái đến từ bang Chicago của Mỹ Mindie Kniss đã kết hôn với anh Sean Stephenson chỉ cao 85 cm. Chồng cô mắc chứng xương phát triển không đầy đủ. Tuy nhiên điều này không hề gây trở ngại cho tình yêu của họ. 

Cặp vợ chồng người Trung Quốc cao nhất thế giới

Tổng chiều cao của cặp vợ chồng Tôn Minh Minh - Từ Diễm người Trung Quốc lên tới 4,23 m. Trong đó, người chồng cao 2,36m, người vợ cao 1,87m. Cả hai đều là vận động viên môn bóng rổ và bóng ném. 

Cặp tinh nhân lệch pha 60 cm

Theo tờ Daily mail ngày 11-10-2014, chàng trai người Anh James mắc chứng loạn phát triển xương hông và bạn gái anh lệch nhau tới 60 cm. Vị hôn thê của anh cao tới 1,7m, trong khi James chỉ cao 1,12m. 

"Người khổng lồ" Thổ Nhĩ Kỳ tìm được tình yêu đích thực

Năm 2013, trong kỷ lục Guiness "người cao nhất thế giới", anh Sultan Kosen với chiều cao 2,51 m đã tìm được tình yêu đích thực của mình và kết hôn với cô Merve Dibo cao 1m72.  

Những cặp tình nhân “lệch pha” nhất thế giới ảnh 8

Theo DM