Người phụ nữ đi ngủ với bụng phẳng, thức dậy với bụng bầu, sinh con sau 45 phút

VietTimes – Một phụ nữ ở Vương quốc Anh đã bất ngờ sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh khi mà đêm hôm trước bụng cô vẫn phẳng lì và cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thai.
(ảnh minh họa: Pixabay)
(ảnh minh họa: Pixabay)

Vào sáng ngày 17 tháng 7 năm 2018, Emmalouise Leggate, 19 tuổi, sau một đêm tỉnh dậy cô đã thực sự sốc vì thấy bụng mình phồng to. Hoảng hốt, cô đã gọi cho mẹ mình, rồi kể cho bà ngoại để kể về điều kỳ lạ này. Trước khi đi ngủ, bụng của Emmalouise Leggate vẫn phẳng lì và cô không hề biết đến sự tồn tại của một cái thai. Nhưng sáng dậy, cô thấy bụng mình to bất thường và cảm nhận được em bé đang đạp ở bên trong.

Ngay lập tức, bà ngoại của Emmalouise đã lái xe đưa cô đến bệnh viện. Nhưng chưa kịp đến viện thì cô đã chuyển dạ và sinh đứa bé ngay ở hàng ghế sau. Bà ngoại cô đã kịp bọc đứa chắt vào trong chăn ấm. Emmalouise đã sinh ra đứa trẻ chỉ 45 phút sau khi phát hiện ra cái bụng to bất thường của mình.

Emmalouise đã không hề có triệu chứng của việc mang thai. Cô không ốm nghén, không thèm ăn, bụng không to và không thấy em bé đạp trong bụng. Vì vậy cô không bao giờ đi khám thai. Emmalouise chỉ nghĩ rằng cô bị mất kinh nguyệt là do tác dụng của thuốc tránh thai.

Emmalouise và con của mình (ảnh: Kenedy News and Media)
Emmalouise và con của mình (ảnh: Kenedy News and Media)

Khi mang thai, trọng lượng của Emmalouise chỉ tăng một chút, và biểu hiện ở tay, chân và mặt chứ không phải ở bụng. Mẹ của Emmalouise nghĩ rằng cô hơi béo và rủ cô ra ngoài đi bộ và làm một số công việc để đốt cháy calo. Các bác sỹ giải thích rằng bụng của Emmalouise không to là do em bé nằm ở phía lưng dưới, và vị trí của thai nhi này là không hề hiếm gặp.

Trước đó, Emmalouise đã từng mang thai và sinh ra một em bé như những người phụ nữ bình thường. Với em bé thứ hai này, Emmalouise cho rằng đó là một điều kỳ diệu. Cô nói rằng mình sẽ không uống thuốc tránh thai nữa mà sẽ đặt vòng, và sẽ kiểm tra cơ thể thường xuyên hơn.