Người mua Pixel 2 và Pixel 2 XL “suýt” được tặng tai nghe kèm máy

VietTimes – Một người đàn ông có tên là Lucas Everett đã mua một chiếc Pixel 2 từ nhà mạng Verizon. Khi mở hộp, anh đã rất ngạc nhiên khi thấy có một khay nhựa dùng để đựng tai nghe, nhưng tất nhiên không có tai nghe bên trong. Ngoài ra, còn có một cuốn sách hướng dẫn kết nối tai nghe với máy thông qua một bộ chuyển cổng USB-C sang 3,5mm.
Người mua Pixel 2 và Pixel 2 XL “suýt” được tặng tai nghe kèm máy ảnh 1khay đựng tai nghe trong hộp Pixel 2 (ảnh: Phone Arena)

Qua hình ảnh trên cuốn sách hướng dẫn nằm trong hộp, có thể thấy chiếc tai nghe mà Google định tặng kèm Pixel có thiết kế vòng đeo tai cũng tương tự như mẫu tai nghe Pixel Buds. Ngoài khay đựng tai nghe và sách hướng dẫn, trong chiếc hộp mà anh Lucas Everett mua cũng có điện thoại, cáp, sạc, nhưng không có bộ chuyển USB-C sang 3,5mm như những người mua khác đã nhận được.

Một đại diện của Verizon, người làm việc tại cửa hàng nơi Lucas mua điện thoại nói rằng anh ta chưa nhìn thấy cái hộp Pixel 2 và Pixel 2 XL nào mà bên trong có những thứ như vậy. Và cuối giờ chiều qua thì Google đã thú nhận rằng hãng đã dự định tặng kèm tai nghe cho khách hàng tại thị trường Hoa Kỳ. Google định làm giống như Samsung và HTC khi coi tai nghe là một phụ kiện tặng kèm. Nhưng cuối cùng, vì một lý do nào đó Google đã quyết định thay đổi. Như vậy, người mua Pixel 2 và Pixel 2 XL đáng lẽ đã được tặng kèm tai nghe nếu như Google giữ nguyên ý định ban đầu. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm