“Người Dơi đại chiến Siêu nhân” tung trailer cực cuốn hút

VietTimes -- Đây là trận giác đấu vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới khi Thần đấu với Người của Batman đơn phương độc mã với khoảng 20 tên tội phạm không súng, không dao và không một ai hỗ trợ.
Batman và Superman
Batman và Superman

Sau khi “trình làng” những trích đoạn đầu tiên về cuộc đại chiến lớn nhất trong lịch sử, "Người Dơi đại chiến Siêu nhân: Ánh sáng công lý"đã kích thích mọi sự tò mò cũng như trí tưởng tượng của người xem. Tiếp tục đáp ứng sự mong mỏi của khán giả, các nhà sản xuất đã tung ra thêm trailer mới nhất - hé lộ thêm những tình tiết mới đầy cuốn hút của bộ phim.

Bên cạnh việc tái hiện cuộc chiến “dữ dội” giữa 2 vị hiệp sĩ Superman và Batman, trailer lần này còn vén tấm màn bí mật về khả năng đặc biệt của riêng từng người. Ngay từ những phút mở đầu, khán giả sẽ được “đắm mình” trong màn đối đầu đơn phương độc mã của anh hùng Batman với khoảng 20 tên tội phạm không súng, không dao và không một aihỗ trợ, hiệp sĩ Dơi từtừ hạ thủ từng tên một không chút do dự. Và như dự đoán của nhiều người thì đây sẽ là trận giác đấu vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới khi Thần đấu với Người.

Trailer 'Người Dơi đại chiến Siêu nhân: Ánh sáng công lý'

Nếu ở trích đoạn trước, hình ảnh của Wonder Woman chỉ “nhá hàng” trong vài giây thì ở trailer mới, người hâm mộ sẽ được gặp lại nữ siêu anh hùng trong nhiều phân cảnh khác nhau. Với sự sắc sảo và quyến rũ đến mê lòng người, cô nàng xinh đẹp này tiếp tục là một ẩn số khiến không ít khán giả tò mò, liệu vai trò thực sự của cô trong cuộc chiến sắp tới sẽ là gì?

Kèm theo đó, khán giả cũng sẽ được nghe phần chia sẻ về các nhân vật trong phim, về tính cách cũng như về quá trình đóng phim cũng như bật mí có nhân tố mới gây chú ý. "Batman&Superman: Dawn Of Justice" dự kiến khởi chiếu ngày 25/3 tới.