Người đàn ông ọe ra khối u, sau đó uống nước để nuốt lại vào bụng

VietTimes – Một người đàn ông Trung Quốc 63 tuổi gần đây đã xuất hiện dày đặc trên mặt báo sau khi ọe ra một khối u rồi lại sợ hãi và nuốt nó vào bụng.

(ảnh Nhật báo Phương Đông)

(ảnh Nhật báo Phương Đông)

Người đàn ông giấu tên đến từ thành phố Hồn Xuân (Hunchun), tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. Ông này đã cảm thấy khó chịu trong cổ họng một thời gian, nhưng vì nó không cản trở hơi thở hoặc nuốt nên ông không đến bệnh viện để khám. Tuy nhiên, tuần trước, sau khi uống quá nhiều rượu, ông bắt đầu buồn nôn. Rồi chợt ông thấy đau nhói ở cổ họng, sau đó ông ọe ra một khối thịt lớn. Thật kỳ lạ, khối thịt dường như được dính vào một thứ gì đó bên trong họng, vì vậy người đàn ông say rượu không thể ho ra được. Vì vậy ông đã làm điều tốt nhất tiếp theo - uống một cốc nước và nuốt lại.

May mắn thay, ông ta vẫn tỉnh táo để đi gặp bác sĩ sau sự cố kỳ lạ này. Sau khi tiến hành kiểm tra nội soi, các bác sĩ tại Bệnh viện Vũ Hán đã phát hiện ra rằng khối thịt bí ẩn là một khối u phát triển ở đỉnh thực quản của ông ấy. Bạn có biết rằng khối u của ông dài 15 cm.

Các bác sĩ đã phẫu thuật cắt bỏ khối u của người đàn ông khi xác định nó là u xơ để ngăn ngừa bất kỳ biến chứng nào. U xơ có thể phát triển trên bất kỳ cơ quan nào và thường lành tính, nhưng tùy thuộc vào vị trí của chúng, chúng vẫn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp cụ thể này, sự tăng trưởng quá mức có thể gây khó nuốt cho bệnh nhân. Các chuyên gia Trung Quốc cho biết u xơ phát triển lên cũng có thể trở thành u ác tính.